Phim-Truyện

Sốc: Tác giả Manga “Gantz” không biết ai là đạo diễn cho Live-Action chuyển thể của Hollywood

Chia sẽ

Gần đây trên Twitter của mình, tác giả manga “Gantz”, Hiroya Oku, đã chia sẻ tin về việc Julius Avery (Nhà biên kịch tài năng đã từng thực hiện live-action Overlord (tựa Việt: Chiến dịch Overlord)) sẽ là người chỉ đạo sản xuất cho bản live-action của “Gantz” mà Sony Picture đang ấp ủ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Hiroya Oku không chia sẻ thêm: “Tôi mới được nghe vụ này lần đầu luôn”.

Sốc: Tác giả Manga “Gantz” không biết ai là đạo diễn cho Live-Action chuyển thể của Hollywood director julius avery getty h 2019 928x523 1636875498 37

Đạo diễn tài năng Julius Avery.

Hiroya Oku cũng làm rõ hơn về vấn đề này ở một tweet ngay sau rằng ông ấy đã đồng ý với những điều khoản hợp đồng từ rất lâu trước đây rồi, nhưng ông không hề biết rằng mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng này.

Được biết thêm bản chuyển thể live-action của “Gantz” được thực hiện bởi Temple Hill và dự án này vẫn đang trong giai đoạn đầu chứ chưa ấn định thời gian ra mắt cụ thể. Dự án được công bố lần đầu vào tháng năm năm 2020 khi nhà sản xuất kiêm biên kịch Marc Guggenheim (nổi tiếng với “Arrow”, hay “Thợ săn yêu tinh: Truyền thuyết Arcadia” (“Trollhunters: Tales of Arcadia”)) nói rằng ông đang hợp tác với Sony Pictures để chuyển thể manga “Gantz”, Guggenheim cũng nói thêm rằng ông rất mừng khi được tham gia dự án này.

Sốc: Tác giả Manga “Gantz” không biết ai là đạo diễn cho Live-Action chuyển thể của Hollywood 81ptql2cu1l 1636875577 71

Manga của Gantz từng “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng.

“Gantz” (“Sinh tử luân hồi”) của Hiroya Oku là một Manga khá dài hơi khi được thực hiện từ năm 2000 tới tận 2013. Manga cũng đã được chuyển thể thành một Anime truyền hình 26 tập được phát sóng từ năm 2004, một Anime CG, hai phim live-action của Nhật và hai Manga ngoại truyện. Tác phẩm đã gặt hái nhiều thành công vang dội khichỉ tính riêng bản Manga thôi thì số lượng bán ra đã rất lớn, đặc biệt tập 27 của bộ truyện đã bán được tới 10 triệu bản. Gantz kể về câu truyện của Kei Kurono và Masaru Kato, hai nhân vật này đã chết bất đắc kỳ tử và trở thành một phần của trò chơi “semi-posthumous” (tạm dịch: giữa-sau cái chết), trong đó họ và rất nhiều người vừa mới chết khác buộc phải săn lùng và tiêu diệt hết bọn ngoài hành tinh với những món đồ, thiết bị và vũ khí hiện đại vượt qua trình độ khoa học kĩ thuật của loài người trong một khoảng thời gian nhất định. Cả Manga lẫn Anime của series đều được đều được gắn mác 18+ và cảnh báo nội dung về bạo lực và tình dục, nhưng đổi lại ta có được những khung cảnh cức kì mãn nhãn kèm những màn chiến đấu đỉnh cao, cho nên các bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi trải nghiệm tác phẩm.

Sốc: Tác giả Manga “Gantz” không biết ai là đạo diễn cho Live-Action chuyển thể của Hollywood gantz live action animehay thumbnail 1636876228 16

Gantz đã từng có Live-Action trước đây.

Tóm tắt nội dung: “Kei Kurono là 1 dạng học sinh trung học điển hình, ích kỷ, ko quan tâm đến bất kỳ ai ngoài bản thân. Tuy nhiên do một sự cố hi hữu mà cậu cùng người bạn thời thơ ấu Masaru Kato nhảy xuống đường ray tàu điện để giúp một gã đàn ông say rượu bị ngã xuống đường ray của tàu . Nhưng sự tốt bụng của Kei và Masuru đã khiến hai người bỏ mạng nơi đây… Khoảnh khắc ngay sau đó, Kei và Masaru thấy mình đang đứng trong một căn phòng lạ với một quả cầu khổng lồ màu đen bí ẩn. Khối cầu to lớn, bí ẩn đó chính là “GANTZ”. GANTZ tập hợp mọi người lại trong căn phòng này để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt người ngoài trái đất. Những người được tập trung tại đây đều vừa mới chết nên đây được coi như cuộc sống thứ hai của họ. Họ được trang bị những vũ khí hiện đại để chiến đấu, nếu giành chiến thắng họ sẽ được tích điểm, khi số điểm đạt 100 họ có ba lựa chọn:

  • Lựa chọn thứ nhất: Người chơi có thể trở lại cuộc sống thường ngày và không bao giờ bị Gantz triệu tập nữa, mọi ký ức của họ về Gantz và nhiệm vụ sẽ bị xóa sạch.
  • Lựa chọn thứ hai: Người chơi sẽ nhận được một món vũ khí đặc biệt và vô cùng mạnh.
  • Lựa chọn thứ ba: Người chơi có thể hồi sinh một người đã chết từ dữ liệu của Gantz.

Tuy nhiên nếu thất bại họ sẽ mãi mãi biến mất khỏi cuộc sống. Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, Kei đã phải chứng kiến nhiều cái chết và nhiều thứ nguy hiểm đến kinh hoàng. Biến cố lớn này khiến Kei nhận ra được sự sai lầm trong lối sống ích kỉ của mình và hồi tâm trở thành thủ lĩnh của đội Gantz, dốc sức chiến đấu với lũ quái vật ngoài hành tinh để giải cứu thế giới.”

}

Tags: ,
“Superman” Henry Cavill bày tỏ mong muốn được trở thành Captain Britain của Vũ trụ điện ảnh Marvel
Những “Easter eggs” trong Hồi II của phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane mà có thể bạn đã bỏ qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu