Phim-Truyện

Tác giả Oda gửi thư chúc mừng năm mới đến người hâm mộ One Piece

Chia sẽ

Năm 2024 sẽ là thời điểm rất nhiều dự án hấp dẫn liên quan đến One Piece ra mắt và mới đây tác giả Oda đã gửi tâm thư đến người hâm mộ nhân dịp năm mới.

Tác giả Oda gửi thư chúc mừng năm mới đến người hâm mộ One Piece

Hình vẽ mà tác giả Oda gửi đến người hâm mộ One Piece nhân dịp năm mới. Nguồn: Twitter

Năm 2023 đầy biến động đã chính thức kết thúc và sắp tới đây sẽ là vô vàn dự án đáng mong đợi từ thương hiệu One Piece. Từ anime đến manga và cả phiên bản live-action, One Piece đang ngày càng hoàn thiện và phổ biến hơn. Mới đây tác giả Eiichiro Oda đã gửi lời chúc đến người hâm mộ nhân dịp năm mới, đi kèm với đó là “lời hứa” với người hâm mộ về một năm “bùng nổ”.

Thông tin chính thức từ hai bài viết gần đây của Oda. Trên mạng xã hội thì vị tác giả nổi tiếng đã gửi lời chúc đến người hâm mộ nhân dịp kết thúc năm cũ và bắt đầu một năm mới. Ngoài ra tác giả Oda còn đăng kèm một bức ảnh chúc mừng năm con Rồng 2024 với trung tâm là Luffy cùng Momonosuke.

“Chúc mừng năm mới mọi người! Quyết tâm của tôi năm nay là ăn thật nhiều thịt nướng và sáng tác thêm nhiều điều thú vị trong One Piece. Năm 2024 là năm kỷ niệm 25 năm ra mắt bản anime! Chúng tôi sẽ tạo sự phấn khích như một con rồng đang trỗi dậy. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn một lần nữa trong năm nay!”

Tác giả Oda gửi thư chúc mừng năm mới đến người hâm mộ One Piece one piece 2024 1 game4v 1704053386 43

2024 sẽ là năm mà rất nhiều dự án hấp dẫn về One Piece được phát hành. Nguồn: Twitter

Vẫn là những lời cảm ơn quen thuộc từ tác giả Oda, người đã làm việc chăm chỉ với One Piece trong nhiều thập kỷ và lòng nhiệt thành của ông dành cho đứa con tinh thần của mình vẫn còn rất mãnh liệt. Dù đã đạt được nhiều thành tựu và cột mốc đáng nhớ trong năm 2023 nhưng có vẻ như mục tiêu của Oda không chỉ dừng tại đó, mọi thứ sẽ còn bùng nổ hơn nữa vào thời gian tới. Ngoài manga, anime, One Piece live action thì bản Remake của Wit Studio cũng rất đáng để khán giả mong đợi.

Về phần manga, Arc Đảo Trứng cũng đi đến những diễn biến sau cùng khi phần hồi tưởng về nhân vật Kuma đã kết thúc và đây cũng là lúc băng Mũ Rơm phải đối đầu với kẻ thù cực kỳ khó nhằn – một trong các Ngũ Lão Tinh. Sau rất nhiều năm chỉ đạo thì cuối cùng Ngũ Lão Tinh cũng đã ra tay, hứa hẹn cho nhiều trận chiến hấp dẫn cùng gay cấn ở phía trước.

Còn với anime, Arc Wano vừa kết thúc và khán giả sẽ ngay lập tức được theo dõi những diễn biến của Arc Đảo Trứng, đi kèm với đó là phần hình ảnh cũng có sự tinh chỉnh cho phù hợp với thị hiếu của người xem. Ngoài ra là bản remake với tên gọi The One Piece đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

>>> Xem Thêm: Anime Jujutsu Kaisen ss3 – Tử Diệt Hồi Du Arc đã được xác nhận

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#One Piece #One Piece Anime #One Piece Manga #One Piece Oda

}

Tags: , , ,
Tạo hình cho các nhân vật trong anime Kimi ni Todoke ss3 đã được hé lộ
Tướng LMHT bất ngờ bị đem ra so sánh với những cái tên trong Dota 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu