Phim-Truyện

Tạo hình cho các nhân vật trong anime Kimi ni Todoke ss3 đã được hé lộ

Chia sẽ

Sau hơn một thập kỷ từ phần phim thứ hai thì nay anime Kimi ni Todoke sắp sửa trở lại với ss3 và mới đây nhà sản xuất đã công bố phần tạo hình nhân vật cho tác phẩm.

Thiết kế nhân vật cho anime Kimi ni Todoke ss3 đã được hé lộ

Thiết kế nhân vật cho anime Kimi ni Todoke ss3 (1). Nguồn: Twitter

Nhà sản xuất của Kimi ni Todoke đã thông báo rằng anime ss3 hiện đang trong quá trình sản xuất và chuẩn bị phát hành trên Netflix. Ngoài ra họ cũng tiết lộ thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng (cả chính lẫn phụ) và thiết kế nhân vật mới. Thương hiệu Kimi ni Todoke đang dần quay trở lại trong vài năm gần đây, dự án mới nhất là loạt phim live-action chuyển thể của Netflix, tuy nhiên tham vọng của ông lớn này chưa dừng lại ở đó khi họ còn sớm thông báo rằng họ sẽ còn khai thác thêm nhiều dự án mới liên quan đến loạt manga lãng mạn nổi tiếng của Krauho Shiina. Tính đến hiện tại đã là 13 năm sau khi bộ anime gốc kết thúc thì Netflix đã quyết định chuyển thể tiếp phần 3 của series lên màn ảnh nhỏ.

Kimi ni Todoke ss3 đã được xác nhận sản xuất vào đầu năm nay, tác phẩm dự kiến ra mắt trong năm 2024 (thời điểm cụ thể vẫn chưa được ấn định), hai diễn viên lồng tiếng đã từng góp giọng trong những season cũ là Mamiko Noto và Daisuke Namikawa sẽ lần lượt trở lại với vai Sawako Kuronuma và Shota Kazehaya. Tuy nhiên sẽ có nhiều sự thay đổi trong dàn diễn viên lồng tiếng bởi rất nhiều cái tên cũ quen thuộc sẽ chẳng thể quay trở lại.

Tạo hình cho các nhân vật trong anime Kimi ni Todoke ss3 đã được hé lộ kimi ni todoke ss3 2 game4v 1704001612 56

Thiết kế nhân vật cho anime Kimi ni Todoke ss3 (2). Nguồn: Twitter

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Sawako Kuronuma: Mamiko Noto
  • Shota Kazehaya: Daisuke Namikawa
  • Ayane Yano: Miyuki Sawashiro
  • Chizuru Yoshida: Yuuko Sanpei
  • Ryu Sanada: Yuuichi Nakamura
  • Kento Miura: Mamoru Miyano
  • Kazuichi Arai: Yuuki Ono
  • Ume Kurumizawa: Aya Hirano

Kimi ni Todoke ss3 sẽ có tựa đề là From Me To You, bộ phim do Kenichi Matsuzawa đạo diễn, Production I.G sản xuất với lịch phát hành vào khoảng 2024 trên Netflix. Tomoko Konparu trở lại sau hai mùa đầu tiên để giám sát và đồng viết kịch bản cùng với Michiko Yokote. S.E.N.S. Project cũng trở lại để soạn nhạc.

Câu chuyện diễn ra ở Hokkaido. Học sinh năm nhất trung học 15 tuổi Sawako Kuronuma bị các bạn cùng lớp gọi là Sadako vì cô giống với nhân vật trong The Ring, cô luôn bị sợ hãi và hiểu lầm vì ngoại hình của cô. Có tin đồn xung quanh trường rằng cô ấy có thể nhìn thấy ma và nguyền rủa mọi người. Tuy nhiên, bất chấp vẻ ngoài đáng ngại, cô ấy thực sự là một cô gái ngọt ngào và khiêm tốn, chỉ mong muốn được giúp đỡ. Cô đã bị xa lánh quá lâu đến nỗi ý tưởng kết bạn đã trở nên xa lạ với cô. Cho đến khi chàng trai nổi tiếng Kazehaya bắt đầu nói chuyện với cô, mọi thứ thay đổi. Cô thấy mình ở một thế giới mới, kết bạn mới và nói chuyện với những người khác nhau, và Kazehaya đã cho cô những cơ hội này. Chậm rãi nhưng chắc chắn, một tình yêu ngọt ngào nảy nở giữa hai người khi họ vượt qua hoàn cảnh và trở ngại cản đường.

>>> Xem Thêm: Anime Jujutsu Kaisen ss3 – Tử Diệt Hồi Du Arc đã được xác nhận

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#kimi ni todoke #Kimi ni Todoke ss3

}

Tags: ,
LMHT: Tuyển thủ LPL than thở tiền lương giảm sút, liệu có phải vì thua LCK suốt nhiều mùa?
Tác giả Oda gửi thư chúc mừng năm mới đến người hâm mộ One Piece

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu