Phim-Truyện

Tác giả Oda vẽ tặng một bức tranh để chúc mừng năm Nhâm Dần 2022

Chia sẽ

Một năm 2021 vô cùng thành công đối với One Piece đã chính thức kết thúc và tác giả Oda đã vẽ tặng bức tranh để đón chào năm Nhâm Dần 2022.

Tác giả Oda vẽ tặng một bức tranh để chúc mừng năm Nhâm Dần 2022

Tác giả Oda vẽ tặng một bức tranh để chúc mừng năm Nhâm Dần 2022

Trên Twitter chính thức thì tác giả Eiichiro Oda đã gửi tặng đến các fan một bức tranh với hình ảnh Luffy cùng một con hổ đại diện cho năm Nhâm Dần 2022. Cùng với đó là lời chúc của vị tác giả này đến các fan hâm mộ cũng như mong chờ một năm thành công rực rỡ nữa đối với thương hiệu One Piece.

Bộ truyện tranh gốc của Eiichiro Oda đã có một năm 2021 vô cùng thành công khi bản thân bộ truyện tranh đã vượt qua cột mốc chương thứ 1000 mà còn anime cũng đạt đến con số 1000 tập. Nhưng tác giả Oda hi vọng rằng 2022 sẽ là một năm bùng nổ hơn nữa, với việc rất nhiều dự án hấp dẫn cùng tiềm năng liên quan đến One Piece đang được phát triển thì năm nay sẽ là một năm vô cùng bùng nổ với thương hiệu ăn khác này.

Manga gốc của One Piece sẽ kỷ niệm 25 năm kể từ lần đầu tiên được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha và một movie mới với tên gọi là One Piece film: RED cũng sẽ ra rạp vào mùa hè này. Đối với phiên bản live action của One Piece cũng thế, nếu đúng như kế hoạch Netflix đã đề ra thì 2022 sẽ là thời điểm hoàn hảo để ra mắt bộ phim chuyển thể.

Tác giả Oda vẽ tặng một bức tranh để chúc mừng năm Nhâm Dần 2022 oda op 2022 2 game4v 1641093172 7

Tác giả Oda hi vọng rằng 2022 là một năm còn bùng nổ hơn với những dự án khổng lồ về One Piece

Hiện tại thì phiên bản vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch lớn nào cho Lễ kỷ niệm lần thứ 25, nhưng chắc chắn rằng đây là một sự kiện “siêu to khổng lồ” và nó sẽ là cơ hội tốt để các fan nhìn lại hành trình dài của One Piece cũng như thời điểm hoàn hảo để nhà sản xuất công bố những dự án mới trong tương lai. Ngoài ra thì movie đang vô cùng được mong đợi là RED hiện đang được lên kế hoạch phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8.

Oda trước đó đã hé lộ rằng sẽ có một dự án liên quan đến nhân vật Shanks được công bố vào 2021, và sự thật chính xác là như vậy khi dự án One Piece Film: Red được bật đèn xanh. Oda đảm nhận vai trò nhà sản xuất bộ phim mới với biên kịch vàng Tsutomu Kuroiwa và dưới sự chỉ đạo của Goro Taniguchi, giám đốc nhượng quyền thương mại Code Geass.

>>> Xem Thêm: Top 10 sự kiện đáng chú ý nhất của One Piece trong năm 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece 2022

}

Tags: ,
Tốc Chiến: Đội hình mạnh nhất meta hiện tại theo từng vị trí
Top 5 game được quan tâm nhất trên Reddit 2021, Genshin Impact số 1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu