Game Mobile

Top 5 game được quan tâm nhất trên Reddit 2021, Genshin Impact số 1

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Genshin Impact khẳng định là sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay khi là game được trao đổi, thảo luận nhiều nhất trên Reddit.

Mới đây, tổng kết cuối năm của Reddit cho năm 2021, ban điều hành diễn đàn phổ biến hàng đầu thế giới này đã thông báo rằng những sản phẩm game được quan tâm nhất trong phần Trò chơi.

Game Genshin Impact của miHoYo

Game Genshin Impact của miHoYo

Trong đó, Genshin Impact xếp vị trí thứ nhất khi là game được xem nhiều nhất trên Reddit vào năm 2021. Cụ thể, thứ hạng top 5 sản phẩm game được quan tâm nhất năm nay là:

5 lượt xem trang Reddit hàng đầu vào năm 2021

+ Genshin Impact
+ Liên Minh Huyền Thoại
+ Game
+ GTA 5
+ Final Fantasy 14

Liên Minh Huyền Thoại vẫn luôn là game được chú ý trên Reddit, có phổ biến cao trong suốt năm 2021 hay các năm về trước: 2019, 2020.

Reddit là một mạng lưới tin tức, nền tảng diễn đàn của Mỹ. Các thành viên đã đăng ký gửi nội dung lên trang web như liên kết, bài viết, hình ảnh và video, sau đó được bàn tán, trao đổi dưới sự giám sát của đội ngũ quản trị viên.

Các bài đăng được sắp xếp theo chủ đề thành các bảng do người dùng tạo gọi là “cộng đồng”, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như tin tức, chính trị, tôn giáo, khoa học, phim, game, âm nhạc, sách, thể thao, thể dục, nấu ăn, vật nuôi và chia sẻ hình ảnh.

Reddit được lập ra năm 2005

Reddit được lập ra năm 2005

Các bài có nhiều lượt ủng hộ hơn sẽ xuất hiện ở đầu ”subreddit”, nếu nhận được đủ số lượt ủng hộ sẽ xuất hiện trên trang nhất của trang web.

Tính đến tháng 09 năm 2021, Reddit xếp hạng là trang web được truy cập nhiều thứ 19 trên thế giới và là trang web được truy cập nhiều thứ 7 ở Mỹ, theo Alexa Internet. Khoảng 49,3% người dùng đến từ Mỹ, tiếp theo là Vương quốc Anh với 8,2% và Canada là 7,8%.

Reddit được thành lập bởi những sinh viên tại Đại học Virginia, Steve Huffman và Alexis Ohanian với Aaron Swartz vào năm 2005. Condé Nast Publications mua lại trang web vào tháng 10 năm 2006. Năm 2011, Reddit trở thành một công ty con độc lập của công ty mẹ của Condé Nast, Advance Publications.

Vào tháng 10 năm 2014, Reddit đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng tài trợ do dẫn đầu Sam Altman và bao gồm các nhà đầu tư Marc Andreessen, Peter Thiel, Ron Conway, Snoop Dogg và Jared Leto.

#Genshin Impact #Reddit

}

Tags: ,
Tác giả Oda vẽ tặng một bức tranh để chúc mừng năm Nhâm Dần 2022
Lỗi lạ trong Liên Minh Huyền Thoại khiến Sona biến mất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu