Game Mobile

Royal Match vượt qua Candy Crush Saga

Chia sẽ

Royal Match, một trò chơi di động được phát triển bởi công ty Dream Games của Thổ Nhĩ Kỳ, đã vượt qua Candy Crush Saga nổi tiếng về doanh thu.

Sự kiện đánh dấu sự thay đổi trong ngành trò chơi di động toàn cầu. Thành tích này là nhờ nỗ lực phối hợp của đội ngũ gồm 200 nhân sự của Dream Games, những người đã làm việc tận tâm để đưa Royal Match dẫn đầu.

Royal Match vượt qua Candy Crush về doanh thu. Ảnh: playliner.com.

Royal Match vượt qua Candy Crush về doanh thu. Ảnh: playliner.com.

Kể từ tháng 7, Royal Match đã liên tục vượt trội hơn Candy Crush về doanh thu hàng tháng. Điểm quan trọng của trò chơi nằm ở lối chơi hấp dẫn, cốt truyện dễ hiểu và thiết kế tối giản. Gamee đã thu hút trung bình 55 triệu người chơi hoạt động mỗi tháng. Trò chơi liên quan đến việc hỗ trợ vua Robert khôi phục lâu đài của mình bằng cách thu thập nguyên liệu và bắt tay vào các cuộc thám hiểm.

Royal Match đã đạt được doanh thu trên mỗi lượt tải cao hơn 33% so với Candy Crush. Theo dữ liệu của AppMagic, doanh thu trên mỗi lượt tải xuống của Royal Match cao hơn khoảng 1/3 so với Candy Crush kể từ tháng 7. Với 14,6 triệu lượt tải xuống và tổng doanh thu 112 triệu đô la trong tháng 7, game Royal Match vượt trội hơn so với 14,4 triệu lượt tải xuống và doanh thu 104 triệu đô la của Candy Crush. Thành công của Royal Match là nhờ chiến lược thu hút người dùng trả phí (UA) tích cực, với 61,5% lượt tải xuống đến từ các kênh trả phí.

Dream Games cho biết ​​doanh thu tăng gấp đôi trong năm nay, kiếm được hơn 2 tỷ USD. Thành công này giúp doanh thu của nhà phát triển game tăng lên đáng kể. Dream Games hiện được công nhận về những thành công trong ngành trò chơi. Trò chơi giải đố này không chỉ vượt qua Candy Crush về mặt lợi nhuận, kiếm được doanh thu hơn 2 tỷ USD trong năm nay mà còn có lượng người chơi không ngừng tăng lên. Câu chuyện thành công của Dream Games vừa truyền cảm hứng cho nhiều công ty trên thị trường trò chơi di động hiện nay.

Game thu hút nhiều người chơi tham gia. Ảnh: RaillyNews.

Game thu hút nhiều người chơi tham gia. Ảnh: RaillyNews.

Năm 2019, Dream Games chính thức được thành lập và nhận được một khoản tài chính khổng lồ để hỗ trợ làm game. Tháng 6 cùng năm đó, họ nhận được khoản tài trợ 155 triệu đô la Mỹ, và vào tháng 1 năm 2022, hãng nhận được khoản tài trợ lên tới 255 triệu đô la Mỹ. Giá trị hiện tại của công ty đã đạt 2,75 tỷ đô la Mỹ.

#candy crush #doanh thu Royal Match #Royal Match

}

Tags: , ,
2023 chứng tỏ rằng các hãng game cần cho ra mắt một bản Demo trước
NetEase và Blizzard có khả năng tái hợp sau khi chấm dứt hợp đồng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu