Phim-Truyện

Tập mới của manga Berserk sẽ trở lại sau 3 năm ‘vắng bóng’

Chia sẽ

Nhà xuất bản Hakusensha thông báo rằng manga Berserk sẽ sớm trở lại sau 3 năm “vắng bóng”. Đợt phát hành lần này có đi kèm với một số đĩa CD bản giới hạn.

Không chỉ vậy, sự trở lại của manga Berserk cũng được “chào đón” bằng vài tấm canvas art mà Kentaro Miura từng vẽ từ trước. Và nó sẽ được trưng bày tại Tokyo vào thứ 6 tuần này. Còn các đĩa CD bản giới hạn thì cho ta thấy sự trở lại của đội ngũ làm anime. Nội dung của nó bao gồm chap Awakening (chưa từng xuất hiện trong các bản chuyển thể trước đây). Và Makoto Fukami sẽ phụ trách việc viết kịch bản cho nội dung trong đĩa CD này.

Tập mới của manga Berserk sẽ trở lại sau 3 năm 'vắng bóng'

Ảnh rò rỉ từ tấm canvas art sắp được trưng bày tại Tokyo vào thứ 6 tuần này

Ngoài ra, đi kèm với sự trở lại của manga Berserk sau 3 năm “vắng bóng”, phần số 18 trong năm nay của tạp chí Young Animal thuộc Hakusensha cũng đã vẽ màu cho trang mở đầu chap 364. Đó có lẽ là dấu hiệu cho chap “cuối cùng ” của nó. Không chỉ vậy, nó cũng chứa đôi lời mà độc giả gửi tới tác giả ở bên kia thế giới. Nếu các bạn chưa biết thì Kentaro Miura – người từng viết Berserk đã mất vào 2 tháng 5 năm nay.

Berserk là tác phẩm xoay quanh một người lính đánh thuê tên Guts. Từ khi sinh ra, hắn đã phải chịu đủ mọi loại nỗi đau. Nhưng trời cũng “độ” cho hắn một sức khỏe không ai sánh bằng. Trong đời lính đánh thuê, Guts đã phải đụng độ với đủ mọi chủng loại, từ quỷ dữ đến quý tộc tham ô. Nhưng hắn vẫn không quên rằng, bằng mọi giá, hắn sẽ giết chết Griffith – tên chỉ huy hóa quỷ từng phản bội hắn năm xưa. Và vì mục tiêu này, hắn đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Có lẽ “nhân tính” là một phần trong những phần mà Guts đã mất đi trên hành trình trả thù.

>>> Xem thêm: Điểm bất cập liên quan tới Nezuko trong Kimetsu no Yaiba

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Battlefield Mobile liệu sẽ có tính năng cross-play?
Anime Love After World Domination tung visual mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu