Phim-Truyện

Tinh Thần Biến phần 3: Vừa mở màn đã ‘combat’ liên tục

Chia sẽ

Tinh Thần Biến phần 3 đã lên sóng vào ngày 05/9 vừa qua, khán giả được phen đã mắt khi vừa phát sóng 2 tập đầu đã mở “combat” liên tục.

Tinh Thần Biến phần 3: Vừa mở màn đã ‘combat’ liên tục game4v tinh than bien 2 1630992998 13

Tinh Thần Biến phần 3 tặng fan 2 tập ngay ngày mở chiếu.

Phía đơn vị phát hành đã chiều lòng fan bằng cách tung ra 2 tập trong tuần đầu tiên mở chiếu Tinh Thần Biến phần 3. Tiếp dòng sự kiện ở phần 2, Tần Vũ trở thành động chủ của Xích Huyết Động, đang luyện hóa nguyên anh còn xót lại của Địch Đồng rồi thăng cấp lên Lưu Tinh hậu kỳ. Màn trùng phùng của 3 huynh đệ Tần Vũ tuy diễn ra chóng vánh nhưng cũng phần nào khiến người xem thỏa lòng.

Tinh Thần Biến phần 3: Vừa mở màn đã ‘combat’ liên tục game4v tinh than bien 1 1630993085 92 1

2 tập đầu, Tần Vũ lao vào chiến không biết mệt.

Sau khi luyện hóa, trường thương của Địch Đồng thành đoản kiếm Diễm Sí Kiếm và tinh thạch thành hộ giáp cổ tay Diễm Sí Uyển. Đây đều là hai cực phẩm linh khí. Còn về phần Ngọc Kiếm mà Địch Đồng và Tra Đồng tranh đoạt là một trong 9 chìa khóa để mở ra Tiên Phủ – nơi cất giữ những bảo bối cực kỳ quý giá.

Nửa sau tập 1 và toàn bộ tập 2 khiến khán giả hoàn toàn đã mắt khi mở “combat” liên tục. Các bên tham chiến đều hy vọng “bọ ngựa bắt ve, chim sẻ chờ sẵn”. Tuy nhiên, đã gặp phải đối thủ Tần Vũ thì e rằng họ chỉ có mất cả chì lẫn chài.

Tinh Thần Biến phần 3: Vừa mở màn đã ‘combat’ liên tục game4v tinh than bien 5 1631013555 28

Nhiều phe lao vào tranh Ngọc Kiếm.

Trong mắt Tần Vũ, Càn Khôn Điện, Cửu Sát Điện, Thanh Long Cung và Bích Thủy Phủ đề là những kẻ gieo gió thì phải gặp bão. Bọn chúng “đã cảm thì mình phải xúc”. Tại Càn Khôn Điện, Tần Vũ đã rất nhanh trí khi lợi dụng chính sức mạnh của đối phương để phá đứt những sợi xích khổng lồ trấn giữ Tàng Bảo Các.

Tinh Thần Biến phần 3: Vừa mở màn đã ‘combat’ liên tục game4v tinh than bien 4 1631013673 2

Tần Vũ muốn kẻ thủ ác, gieo gió phải gặp bão.

Sau khi sợi xích cuối cùng bị chém đứt, Tần Vũ thu Tàng Bảo Các vào trong nhẫn của mình và rời đi. Trước sự truy sát của kẻ địch, cậu sẽ nhanh chân nghĩ cách để các bên tự tàn sát lẫn nhau.

Tinh Thần Biến phần 3: Vừa mở màn đã ‘combat’ liên tục game4v tinh than bien 6 1631013491 64

Tàng Bảo Các bị thu vào trong nhẫn.

Theo như nhận xét của khán giả mê hoạt hình 3D Trung Quốc, Tinh Thần Biến có cốt truyện hay, hình ảnh đẹp và những pha đánh đấm xuất hiện thường xuyên. Tuy nhiên, có một điều mà không chỉ bộ này mà còn một số bộ tu tiên, dị giới khác như Đấu Phá Thương Khung, Đấu La Đại Lục… gặp phải đó là việc phân chia cấp bậc công lực quá rắc rối, kiểu như: tam tinh, ngũ tinh, sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong… khiến người xem dễ quên, khó nhớ. Đặc biệt là sau khi kết thúc một phần, phải 1 đến 2 năm sau mới chiếu phần tiếp theo.

>>> Xem thêm: Tinh Thần Biến phần 3 đã ấn định ngày phát sóng chính thức.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
One Piece 1025 Spoiler: Song Long tranh đấu
Hàn Quốc chính thức dỡ bỏ lệnh cấm người dưới 16 tuổi chơi game khuya

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu