Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021

Chia sẽ

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 19/11/2021. Tổng hợp theo Anime Corner.

Nội dung

  • 1. Mieruko-chan (+3)
  • 2. Sekai Saikou no Ansatsusha (-1)
  • 3. Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 (-1)
  • 4. 86 – Eighty Six Part 2
  • 5. Tsuki to Laika to Nosferatu (-3)
  • 6. Shin no Nakama ja Nai to Yuusha no Party (+2)
  • 7. Komi Can’t Communicate (-1)
  • 8. Ranking of King (+2)
  • 9. My Senpai is Annoying (-4)
  • 10. Takt Op. Destiny (+4)

Mieruko-chan (+3)

Khá là bất ngờ khi Mieruko-chan đã tăng ba hạng trong tuần vừa qua để đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng, phim hiện đang sở hữu 8.22% tỷ lệ bình chọn từ phía khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên mà Mieruko-chan có thể đứng ở vị trí top 1 sau khoảng thời gian dài mà phim dược phát hành.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021: Mieruko-chan

Miko là một học sinh cao trung điển hình có cuộc sống đảo lộn khi cô đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những con quái vật ghê rợn và gớm ghiếc. Mặc dù hoàn toàn vô cùng sợ hãi, Miko vẫn tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình, giả vờ không để ý đến nỗi kinh hoàng đang bao quanh cô. Cô ấy phải chịu đựng nỗi sợ hãi để giữ cho mình và người bạn Hana của cô ấy thoát khỏi nguy hiểm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải đối mặt với điều tồi tệ nhất. Pha trộn giữa hài kịch và kinh dị, Mieruko-chan kể câu chuyện về một cô gái cố gắng đối phó với điều huyền bí bằng cách tỏ ra thờ ơ với nó.

Sekai Saikou no Ansatsusha (-1)

Vừa lấy lại vị trí top 1 không lâu thì Sekai Saikou no Ansatsusha lại phải ngậm ngùi nhường lại chỗ đứng cho một cái tên khác và lui về hạng 2. Hiện bộ phim đang sở hữu 7.72% tỷ lệ bình chọn và giảm đi 1.42% so với tuần trước.

Tôi sẽ sống cho chính mình!

Sát thủ vĩ đại nhất trên Trái đất chỉ biết cách sống như một công cụ cho chủ nhân của mình cho đến khi hết giá trị lợi dụng và bị họ nhẫn tâm vứt bỏ. Được tái sinh bởi ân sủng của một nữ thần vào một thế giới của kiếm và ma thuật, lần này anh ta có cơ hội làm những điều khác đi. Bây giờ anh được biết đến với cái tên Lugh Tuatha De, nhưng nghĩa vụ của anh ta là phải ngăn chặn một Anh Hùng sẽ mang đến sự diệt vong cho thế giới.

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 (-1)

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 lại tụt thêm một bậc trên bảng xếp hạng và dừng chân tại vị trí thứ 3. Cũng dễ hiểu vì sau màn “tái hợp” của hai cha con nhân vật chính và giúp bộ phim lấy lại vị trí top 1 thì những diễn biến của phim hiện tại của phim vẫn chưa thật sự hấp dẫn khiến cho sự quan tâm của khán giả đến phim giảm sút khá đáng kể.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021: Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2

Một Otaku vô công rồi nghề 34 tuổi bị đuổi ra khỏi nhà bởi chính gia đình của mình. Nhận ra cuộc đời của bản thân đã lâm vào ngõ cụt cũng như là sự rác rưởi, vô dụng của bản thân; anh ta ước rằng phải chi bản thân khi xưa vượt qua được giai đoạn đen tối của cuộc đời thì bây giờ có lẽ mọi chuyện đã khác. Đúng vào khoảnh khắc hối tiếc đó, anh thấy 1 chiếc xe tải chạy với vận tốc lớn đang lao đến 3 học sinh trung học gần đó. Gom tất cả sức lực còn lại, anh ta cứu được 3 học sinh kia tuy nhiên lại phải bỏ mạng của chính bản thân mình dưới bánh chiếc xe tải đó. Khi mở mắt ra, anh nhận ra rằng mình đã được đầu thai ở thế giới của gươm giáo và phép thuật song hành tồn tại dưới cái tên Rudeus Greyrat. Dưới hình hài mới ở một thế giới mới, Rudeus tự khẳng định với bản thân “Lần này mình sẽ thực sự sống đến tận cùng cuộc sống này mà không hề tiếc nuối”. Và như thế, cuộc hành trình của anh bắt đầu.

86 – Eighty Six Part 2

Cuối cùng thì 86 – Eighty Six Part 2 cũng trở lại với những diễn biến mới và bộ phim nhanh chóng leo lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 7.19% tỷ lệ bình chọn.

Tinh lịch năm 2139, Đế quốc Giad chế tạo thành công vũ khí tự hành “Legion” và khai chiến với các nước láng giềng. Chiến tranh Legion nhanh chóng trở thành một cuộc chiến lớn, lan rộng đến toàn bộ lục địa. Chín năm trôi qua (2148), Cộng hòa San Magnolia liên tục bị Legion tấn công. Để đối phó, San Magnolia cũng phát triển vũ khí tự hành, giúp họ không phải đưa lính ra chiến trường, giảm thiểu triệt để thương vong về người. Nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, đời nào có chuyện không ai phải chết. Ngoài 85 khu hành chính chính thức, San Magnolia còn lập ra Khu 86 trên phần lãnh thổ “phi nhân” từng bị Legion càn quét, gán cho những con người bị đày ra đó cái mác “86” (Eighty Six) và bắt họ bán mạng chiến đấu trong những cỗ “vũ khí tự hành có người lái”. Cậu thiếu niên Shin trực tiếp dẫn dắt đồng đội nơi tử địa. Nữ sĩ quan trẻ tuổi Lena ở hậu phương chỉ huy họ bằng phương thức liên lạc đặc biệt. Câu chuyện về cuộc chiến đầy khốc liệt, đau thương và li biệt của cả hai sẽ đi về đâu…?

Tsuki to Laika to Nosferatu (-3)

Sau một tuần “bứt phá” thì có vẻ như Tsuki to Laika to Nosferatu cũng không giữ được vị trí của bản thân trong top 3 lâu khi mà phim tụt tận 3 hạng trong tuần vừa rồi và phải dừng chân ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng cùng 6.54%.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021: Tsuki to Laika to Nosferatu

Phi hành gia đầu tiên trong lịch sử loài người là một cô gái ma cà rồng. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, các siêu cường phân chia thế giới, Cộng hòa Liên bang Zirnitra ở phía Đông và Vương quốc Anh Arnack ở phía Tây, đã chuyển tham vọng lãnh thổ sang không gian. Cả hai quốc gia đã và đang cạnh tranh gay gắt để phát triển. Lịch sử phương Đông 1960. Gergiev, lãnh đạo chính của Cộng hòa, công bố chương trình bay không gian có người lái Dự án Mechtat (Giấc mơ), nếu thành công, sẽ là kỳ tích đầu tiên của loài người. Vào thời điểm đó, Lev Leps, một ứng viên phi hành gia thay thế, được lệnh thực hiện một nhiệm vụ tối mật. Dự án Nosferatu —một chương trình thử nghiệm với ma cà rồng trước khi thực hiện các nhiệm vụ có người lái — sẽ sử dụng Irina Luminesk làm đối tượng thử nghiệm, và Lev sẽ theo dõi và huấn luyện cô ấy. Ngay cả khi bị cản trở bởi những bức tường của chủng tộc và bản ngã của các quốc gia, Lev và Irina vẫn chia sẻ một tình cảm chân thành khi họ hướng tới vũ trụ.

Shin no Nakama ja Nai to Yuusha no Party (+2)

Một nhà thám hiểm tài năng lại có mơ ước… mở hiệu thuốc? Red đã từng là một thành viên của nhóm Anh hùng, một nhóm quyền lực được lập nên để giải cứu thế giới khỏi thế lực tà ác của Taraxon, Chúa Quỷ Raging. Đó là cho đến khi một trong những đồng đội của Red đuổi anh ta ra ngoài. Với hy vọng có thể sống một cuộc sống yên bình ở biên giới, mục tiêu mới của Red là mở một tiệm thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, việc giữ bí mật về cuộc sống trước đây của anh có thể không đơn giản như anh nghĩ. Đặc biệt là khi Rit xinh đẹp, một nhà thám hiểm từ từng là đồng đội của anh ta, xuất hiện và yêu cầu chuyển đến sống cùng.

Komi Can’t Communicate (-1)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021 26 11 21 4 game4v 1637979799 81 e1637979830284

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021: Komi Can’t Communicate

Vào ngày đầu tiên nhập học ở trường Cao trung Tư lập Itan danh tiếng, Komi Shoko lập tức nhận được sự chú ý từ mọi người qua vẻ đẹp quý phái và sự lịch thiệp tao nhã. Tuy nhiên Tadano Hitohito, một cậu học sinh cao trung hết sức bình thường được sắp xếp chỗ ngồi kế bên cô ấy, nhận ra rằng phía sau dáng vẻ đó, Komi lại bị hội chứng về giao tiếp, không biết làm sao để nói chuyện và không thể kết bạn được. Từ đó, Tadano đặt ra kế hoạch giúp Komi có được 100 người bạn.

Ranking of King (+2)

Ranking of Kings là một bộ truyện tranh hài hước Nhật Bản của tác giả Sosuke Toka. Một bộ anime truyền hình chuyển thể của Wit Studio được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 trên kênh chương trình Noitamina của Fuji TV.

Câu truyện xoay quanh Bojji, một hoàng tử bị điếc, bất lực, thậm chí không thể sử dụng thanh kiếm của trẻ em. Là con trai đầu lòng, anh phấn đấu hết mình và ước mơ trở thành vị vua vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi người đồn thổi về anh sau lưng anh là một hoàng tử chẳng ra gì và không thể nào anh có thể làm vua được. Bojji có thể kết bạn đầu tiên của mình, Kage (bóng tối) —một cái bóng đen trên mặt đất, người bằng cách nào đó hiểu rõ Bojji. (Kage là một người sống sót trong gia tộc sát thủ Kage đã bị xóa sổ. Không còn là một kẻ giết người, Kage giờ đây kiếm sống bằng cách ăn trộm.) với cuộc gặp gỡ định mệnh của mình với Kage.

My Senpai is Annoying (-4)

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/LpA4ijZxAXg?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Công việc mới của Igarashi Futuba sẽ rất tuyệt nếu senpai của cô ấy, Takeda Harumi, không quá khó chịu! Futuba ghét tiếng cười của anh, cô ghét anh lớn như thế nào, và cô thực sự ghét việc anh đối xử với cô như một đứa trẻ. Chỉ vì Futuba thấp bé và trông trẻ không khiến cô ấy trở thành một đứa trẻ, và chỉ vì cô ấy dành quá nhiều thời gian cho Takeda không có nghĩa là cô ấy coi anh ấy như bất cứ thứ gì ngoài một senpai khó chịu.

Takt Op. Destiny (+4)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021 26 11 21 5 game4v 1637979905 97

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 26/11/2021: Takt Op. Destiny

Trong câu chuyện của anime, một ngày nọ, một thiên thạch đen rơi xuống thế giới, và thế giới hoàn toàn thay đổi. Thiên thạch tạo ra những con quái vật kỳ dị gọi là D2, bắt đầu chạy loạn xạ. D2 rất nhanh chóng cấm tất cả âm nhạc, đó là một trong những điều có thể vượt qua chúng. Nhưng có một số người đã chống lại D2. Họ là những phụ nữ trẻ nắm giữ sức mạnh của âm nhạc, Musicart. Những phụ nữ trẻ này nắm giữ điểm số có thể đánh bại những con quái vật. Và cũng có người dẫn dắt những người phụ nữ này, Nhạc trưởng. Anime diễn ra ở Mỹ vào năm 2047, nơi đã sụp đổ nhờ D2. Takt, một nhạc trưởng, đã hợp tác với một Musicart tên là Unmei. Takt mong muốn âm nhạc được quay trở lại thế giới, và Unmei mong muốn phá hủy D2. Mục đích của họ là đi du lịch đến New York.

>>> Xem Thêm: TV series Hawkeye nhận được nhiều đánh giá tích cực sau khi ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Visual cực đỉnh của Vương Nhất Bác tại họp báo Phong Khởi Lạc Dương
Otomege Sekai wa Mob sẽ được chuyển thể thành anime vào tháng 4 năm sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu