Phim-Truyện

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Chainsaw Man

Chia sẽ

Chainsaw Man là một trong những bộ manga gây được nhiều sự chú ý trong khoảng thời gian gần đây, vì lẽ đó một cuộc khảo sát đã diễn ra để tìm ra xem đâu là top 10 nhân vật được yêu thích nhất Chainsaw Man.

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Chainsaw Man

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Chainsaw Man

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Tatsuki Fujimoto viết và minh họa. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, với các chương được thu thập và tổng hợp thành 10 tập truyện. Phần thứ hai đã được công bố và sẽ được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump + của Shueisha.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime do MAPPA sản xuất đã được công bố.

Tính đến tháng 3 năm 2021, manga Chainsaw Man đã có hơn 9,3 triệu bản được phát hành. Năm 2021, bộ truyện đã giành được Giải thưởng Shogakukan Manga lần thứ 66 ở hạng mục shonen. Nhìn chung Chainsaw Man đã được các nhà phê bình đón nhận cực kì nồng nhiệt, bọn họ đánh giá rất coa về cách kể chuyện, những phân cảnh bạo lực, sự hài hước và cả những tình tiết đen tối của truyện.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của đọc giả nên một cuộc bình chọn cho khán giả về để nhân vật được yêu thích nhất của Chainsaw Man đã được tổ chức và kết quả cũng vừa được công bố.

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Chainsaw Man

Theo đó thì bắt đầu từ tháng 3, Weekly Shonen Jump của Shueisha đã thành lập một danh mục bao gồm hơn 620.000 phiếu bầu từ người hâm mộ trong quá trình bình chọn cho các nhân vật yêu thích của họ trong bộ truyện Chainsaw Man.  Đến thời điểm hiện tại thì Shueisha đã tiết lộ danh sách mười nhân vật hàng đầu mà người hâm mộ đã bình chọn. Trong đó các nhân vật chính như Denji, Power và Makima đều có xếp hạng khá cao.

Sau đây là top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong manga Chainsaw Man:

  • Aki Hayakawa
  • Makima
  • Power
  • Denji
  • Reze
  • Hirofumi Yoshida
  • Angel
  • Himeno
  • Pochita
  • Kobeni Higashiyama

Trên đây là top 10 nhân vật được yêu thích nhất Chainsaw Man được tổng hợp từ 620.000 phiếu bầu từ người hâm mộ, chắc chắn top 1 sẽ là cái tên gây bất ngờ nhiều nhất trong bảng xếp hạng này.

Tuy Chainsaw Man đã kết thúc hành trình của bộ truyện trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, nhưng điều đó không có nghĩa là loạt truyện của Tatsuki Fujimoto cũng sẽ kết thúc. Các fan đã cực kì háo hức về thông tin Chainsaw Man sẽ có phần thứ hai với cốt truyện tiếp nối những diễn biến của phần đầu tiên. Vẫn còn rất ít thông tin liên quan đến ss2 của Chainsaw Man nhưng người xem đã được tác giả xác nhận rằng bộ truyện mới sẽ tập trung vào cuộc sống của Denji trong việc cân bằng việc học ở trường với nhiệm vụ của anh ta.

Chainsaw Man cũng sẽ sớm ra mắt anime chính thức. Ngày phát hành cụ thể của anime thì vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn đây sẽ là một bộ phim rất đáng chú ý, không chỉ bởi thành công của phiên bản manga mà còn do bộ phim sẽ ra mắt trong một sự kiện đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Studio MAPPA.

Chainsaw Man là câu truyện kể về cậu thiếu niên Denji sống một cuộc sống nghèo khổ và phải làm việc vất vả để trả nợ. Cậu vừa sống vừa làm Thợ Săn Qủy cùng với Pochita – loài quỷ Chainsaw, nhưng rồi một ngày cậu trở thành mục tiêu của một con quỷ tàn bạo…

>>> Xem Thêm: Netflix Castlevania ss4 đã ra mắt trailer chính thức

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Tổng quan cuộc chiến pháp lý giữa Epic và Apple
Pokemon Sword and Shield đang dần cạn kiệt ý tưởng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu