Phim-Truyện

Trailer đầu tiên của Kimetsu no Yaiba ss3 được ra mắt

Chia sẽ

Vừa qua thì những hình ảnh trong trailer đầu tiên của anime Kimetsu no Yaiba ss3 đã được phát hành với tên gọi chính thức là Swordsmith Village Arc.

Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu thì vừa qua trailer đầu tiên cho Kimetsu no Yaiba ss3: Swordsmith Village Arc đã chính thức được phát hành với hai nhân vật trung tâm (của trailer) là Hà trụ và Luyến Trụ.

Thanh gươm diệt quỷ (Kimetsu no Yaiba) là một bộ manga Nhật Bản do Gotoge Koyoharu sáng tác và minh hoạ. Truyện kể về hành trình trở thành kiếm sĩ diệt quỷ của thiếu niên Kamado Tanjiro sau khi gia đình cậu bị quỷ sát hại và em gái Nezuko của cậu bị biến thành quỷ.

Mùa 1 của loạt anime dài 26 tập chuyển thể từ bộ truyện do Ufotable sản xuất được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019. Nối tiếp loạt phim truyền hình, phim điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận ra mắt vào tháng 10 năm 2020 đã trở thành phim điện ảnh 2020 có doanh thu cao nhất, đồng thời cũng là phim điện ảnh anime nói riêng và phim điện ảnh Nhật Bản nói chung có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Mùa 2 của loạt phim, trong đó có tiểu phần “Chuyến tàu vô tận” gồm bảy tập và “Kỹ viện trấn” gồm 11 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022. Ufotable đã xác nhận thực hiện mùa thứ ba cho loạt phim, với nội dung xoay quanh tiểu phần “Làng thợ rèn” của bộ truyện.

Trailer đầu tiên của Kimetsu no Yaiba ss3 được ra mắt

Trailer đầu tiên của Kimetsu no Yaiba ss3 được ra mắt

Về phần cốt truyện thì phần 3 của Kimetsu no Yaiba sẽ lấy bối cảnh tại Làng Rèn Kiếm ( Swordsmith Village) và xảy ra ngay sau các sự kiện ở Kỹ Viện Trấn, tại đây Tanjiro đã gặp mặt Hà Trụ Tokitou Muichirou. Cậu đã tham gia bài huấn luyện để có thể trở thành một Trụ Cột trẻ tuổi, cũng ở nơi đó Tanjiro đã tìm ra một thanh cổ kiếm. Thanh kiếm sau đó được giao cho Haganezuka rèn lại còn Tanjiro thì tạm thời tá túc tại làng. Trùng hợp thay, Genya và Luyến Trụ Kanroji cũng đang ở đây. Sau thất bại của Thượng Huyền Lục, Muzan điều động 2 kẻ khác là Thượng Huyền Tứ Hantengu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko đi dò la thông tin. Nhờ huyết quỷ thuật đặc biệt, chúng đã tìm ra Làng Rèn Kiếm và lên kế hoạch tấn công nơi đây.

Ngay khi mùa thứ hai kết thúc, mùa 3 xoay quanh Arc “Làng thợ rèn” đã được xác nhận sản xuất, với studio phim, đạo diễn và dàn diễn viên lồng tiếng không có sự thay đổi. Còn về thời điểm phát hành cụ thể cho phần thứ 3 thì tạm thời nhà sản xuất Ufotable vẫn chưa đưa ra công bố chính thức.

>>> Xem Thêm: Anime Lucifer and the Biscuit Hammer công bố poster cùng dàn diễn viên lồng tiếng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Kimetsu no Yaiba #Kimetsu no Yaiba ss3

}

Tags: ,
Bị fan cho rằng ‘được nuông chiều nên ngang ngược’, nữ streamer tiết lộ bí mật quá khứ khiến ai cũng cảm động
Đại Đường Địch Công Án – bộ phim cổ trang lịch sử, quy tụ 160 diễn viên nổi tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu