Cộng Đồng

Bị fan cho rằng ‘được nuông chiều nên ngang ngược’, nữ streamer tiết lộ bí mật quá khứ khiến ai cũng cảm động

Chia sẽ

Nữ streamer bị fan chê trách vì thái độ quá ngang ngược nhưng sau khi nghe xong câu chuyện quá khứ của cô thì ai cũng “quay xe”.

Là nữ streamer nổi tiếng là ngang bướng, Ye Zhiqiu thường xuyên chọc tức các giám sát của Douyu bằng cách ngó lơ những lời cảnh cáo. Thậm chí, nhiều anti-fan còn cho rằng đó là hành động coi thường người khác của nữ streamer vì được “cha mẹ nuông chiều từ nhỏ”. Nhưng mới đây, Zhiqiu đã tiết lộ bí mật gia đình khiến ai cũng quay xe.

Nữ streamer Ye Zhiqiu - nhân vật chính của câu chuyện

Nữ streamer Ye Zhiqiu – nhân vật chính của câu chuyện

Trong buổi phát sóng mới đây, khi nữ streamer đang trò chuyện với những người hâm mộ đang theo dõi, cô đã nhớ về kỉ niệm khó quên thời thơ ấu của mình và nói: “Từ nhỏ tôi đã cứng đầu, cứng miệng rồi. Tôi từng bị bố đánh vào đầu đến mức máu chảy ròng ròng bởi ông yêu cầu tôi nhận sai. Nhưng dù bị đánh đến mức đấy, tôi cũng chỉ cắn chặt răng để không khóc mà thôi.”

Nữ streamer tiết lộ trên stream chuyện bị bố mẹ bạo hành trong quá khứ

Nữ streamer tiết lộ trên stream chuyện bị bố mẹ bạo hành trong quá khứ

Bởi lẽ, gia đình của cô vẫn bị ảnh hưởng tư tưởng trọng nam khinh nữ cổ hủ nên bố của nữ streamer thường xuyên đánh đập con cái, đánh đến mức chảy máu nhưng vẫn không chịu dừng lại. Ye Zhiqiu còn tiết lộ: “Tôi lớn lên trong những trận đòn, thậm chí bố mẹ còn đánh tôi mỗi khi cãi nhau. Đến hết năm cấp ba, tôi đi sang thành phố khác thì mới không bị đánh nữa.”

Chẳng những không được nuông chiều mà cô còn là nạn nhân của tư tưởng trọng nam khinh nữ

Chẳng những không được nuông chiều mà cô còn là nạn nhân của tư tưởng trọng nam khinh nữ

Ngoài ra, nữ streamer còn cho biết cô còn có 1 chị gái và thậm chí người chị này càng bị hành hạ nhiều hơn cô. “Trên tôi còn một chị gái nữa nhưng chị ấy lại không may mắn như tôi. Đã nhiều lần chị phải đi điều trị tâm lý bởi chính sự nghiêm khắc, áp lực của gia đình. Việc tôi ngày càng trở nên ngang bướng có lẽ là cách duy nhất để tôi giải phóng những cảm xúc của bản thân.” – nữ streamer chia sẻ.

Tiết lộ của nữ streamer khiến fan vô cùng xúc động. Thực tế, dù đã là xã hội hiện đại của thế kỷ 21 nhưng trên thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia Á đông, tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn rất nặng nề và đè nặng lên tuổi thơ của không ít trẻ em gái để rồi mang lại nhiều hậu quả trong tương lai.

Xem thêm: Được các streamer xinh đẹp như MisThy, Lục Linh và Hà Elly bịt mắt để thưởng, Zeros lại bị ‘trai lạ’… hôn trộm

#bậc cha mẹ #bảo hành #cha mẹ #con cái #gia đình bạo hành #nữ streamer #phong kiến #trọng nam khinh nữ

}

Tags: , , , , , , ,
Valorant: Có nên đầu hàng hay không, 5 lý do sau đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn
Trailer đầu tiên của Kimetsu no Yaiba ss3 được ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu