Phim-Truyện

Trailer đầu tiên của The Matrix Resurrections chính thức được tung ra

Chia sẽ

Sau 18 năm kể từ khi phần phim thứ ba ra rạp, thương hiệu Matrix sẽ chính thức trở lại màn ảnh vào cuối năm nay. Vào tháng 8 năm 2021, tại CinemaCon, Matrix 4 được công bố sẽ có tiêu đề chính thức là The Matrix Resurrections. Mặc cho những ảnh hưởng từ đại dịch khiến phim phải tạm dùng ghi hình vào đầu năm ngoái, Warner Bros đã công bố The Matrix 4 sẽ phát hành vào cuối năm nay, sớm hơn so với dự kiến ban đầu.

The Matrix 4 chính thức được công bố vào tháng 8 năm 2019 với sự tham gia viết kịch bản và đạo diễn của Lana Wachowski cho bộ phim mới. Đoạn trailer đầu tiên của The Matrix Resurrections được chiếu tại CinemaCon vào ngày 24 tháng 8. Mới đây, Warner Bros cũng đã phát hành trực tuyến để người hâm mộ có thể thưởng thức vào ngày 9 tháng 9.

Đúng như dự đoán, trailer của The Matrix Resurrections có rất nhiều cảnh quay tuyệt đẹp và những pha hành động hấp dẫn. Loạt phim The Matrix trở thành “cơn sốt” với khán giả toàn cầu nhờ vào cốt truyện hấp dẫn cũng như ý tưởng tiên phong trong hiệu ứng kỹ xảo và bối cảnh viễn tưởng độc đáo. Thậm chí, loạt phim đã trở thành một “tượng đài” khó có thể bị thay thế của dòng phim khoa học viễn tưởng. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi được thấy The Matrix “hồi sinh” với phần phim thứ tư trong năm nay.

Trailer đầu tiên của The Matrix Resurrections chính thức được tung ra game4v the matrix 43 1631271108 87 1024x575 1

loạt phim The Matrix đã trở thành một “tượng đài” khó có thể bị thay thế của dòng phim khoa học viễn tưởng.

Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss sẽ trở lại với vai Neo và Trinity, mặc dù cả hai nhân vật đều đã chết vào cuối The Matrix Revolutions. Ngoài ra, phim cũng có sự bổ sung đáng chú ý với sự góp mặt của nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen II. Dựa theo  những gì trailer tiết lộ, nhiều khả năng nam diễn viên sẽ vào vai Morpheus thời trẻ. Dự kiến, The Matrix 4 sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 12 năm 2021. Bộ phim cũng được phát hành đồng thời trên nền tảng trực tuyến HBO Max cùng ngày ra rạp.

>>> Xem Thêm: 4 điều bạn nên biết về Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Trung Quốc xử mạnh tay với nghệ sĩ đại diện quảng cáo ‘giả’
Trường An Như Cố hay, ‘hot’ là thế nhưng fan khuyên mọi người đừng xem

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu