Phim-Truyện

Trailer mới cho Spider-Man: Across the Spider-Verse được phát hành

Chia sẽ

Sau một khoảng thời gian dài không có thông tin mới được công bố thì vừa qua Sony đã tung ra trailer tiếp theo cho Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Trailer chính thức cho Spider-Man: Across the Spider-Verse đã được phát hành vào khuya hôm qua, lúc 0h sáng ngày 14.12.2022. Ngay sau đó là buổi phỏng vấn độc quyền với 2 biên kịch Phil Lord, Chris Miller và diễn viên Hailee Steinfeld diễn ra trên Youtube Premium.

Đây là bộ phim siêu anh hùng với nhân vật chính Miles Morales, được sản xuất bởi Columbia Pictures và Sony Pictures Animation cùng với Marvel Entertainment. Được phân phối bởi Sony Pictures Releasing, đây là phần tiếp theo của Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) và lấy bối cảnh trong một đa vũ trụ được gọi là “Spider-Verse”. Phim do Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson đạo diễn (trong bộ phim đầu tay do họ làm đạo diễn) từ kịch bản của Phil Lord, Christopher Miller và David Callaham. Shameik Moore lồng tiếng cho Miles, đóng cùng với Hailee Steinfeld, Jake Johnson, Issa Rae, Daniel Kaluuya, Jason Schwartzman, Brian Tyree Henry, Luna Lauren Vélez, Greta Lee, Rachel Dratch, Jorma Taccone, Shea Whigham và Oscar Isaac. Trong phim, Miles tham gia vào một cuộc phiêu lưu xuyên vũ trụ với một nhóm Người Nhện mới.

Sony đã bắt đầu phát triển phần tiếp theo của Into the Spider-Verse trước khi bộ phim đó phát hành vào năm 2018, với sự tham gia của đội ngũ biên kịch và đạo diễn. Phim sẽ tập trung vào mối quan hệ giữa Miles của Moore và Gwen Stacy / Ghost-Spider của Steinfeld.

Spider-Man: Across the Spider-Verse dự kiến được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, lịch phát hành bị trì hoãn so với dự kiến ban đầu là tháng 4 năm 2022 do đại dịch COVID-19. Phần phim thứ ba, Spider-Man: Beyond the Spider-Verse, dự kiến ra mắt vào ngày 29 tháng 3 năm 2024.

Trailer mới cho Spider-Man: Across the Spider-Verse được phát hành

Trailer mới cho Spider-Man: Across the Spider-Verse được phát hành

“Miles Morales sẽ trở lại trong chương phần tiếp theo của câu chuyện về Người Nhện từng đoạt giải Oscar, Spider-Man: Across the Spider-Verse. Sau khi đoàn tụ với Gwen Stacy, Người Nhện hàng xóm thân thiện toàn thời gian của Brooklyn được đưa đến Đa vũ trụ, nơi anh chạm trán với một nhóm Người Nhện có nhiệm vụ bảo vệ sự tồn tại và cân bằng lại sự ổn định của Đa Vũ Trụ. Miles phải đọ sức với những phiên bản Người nhện khác và phải xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một anh hùng để có thể cứu những người anh yêu thương nhất.” – Theo như mô tả từ Sony.

Vào cuối tháng 11 năm 2018, trước khi phát hành Spider-Man: Into the Spider-Verse, Sony Pictures Animation đã bắt đầu phát triển phần tiếp theo của Vũ Trụ Người Nhện, đặc biệt là sau thành công đáng kinh ngạc của phần đầu tiên đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ làm phim.  Phần tiếp theo vẫn tiếp tục câu chuyện về Miles Morales / Người Nhện của Shameik Moore. Joaquim Dos Santos và David Callaham lần lượt được chọn làm đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim cùng với đó là Amy Pascal trở lại với tư cách là nhà sản xuất. Các nhà sản xuất khác của bộ phim đầu tiên: Phil Lord, Christopher Miller, Avi Arad và Christina Steinberg – đều được mong đợi sẽ trở lại cho phần tiếp theo. Sau đó Pascal tiết lộ rằng bộ phim sẽ tập trung vào Gwen Stacy / Spider-Woman của Morales và Hailee Steinfeld, khám phá mối tình lãng mạn giữa hai nhân vật vốn đã bị cắt khỏi phần phim đầu tiên. Cô ấy nói thêm rằng phần tiếp theo sẽ đóng vai trò là “bệ phóng” cho bộ phim phụ tập trung vào một nhân vật nữ đã được công bố trước đó với sự tham gia của Steinfeld.

>>> Xem Thêm: Disney gửi Black Panther 2, Doctor Strange 2 và Thor 4 đi ‘tranh giải’ Oscar khiến fan ngao ngán

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Across the Spider-Verse #Spider-man #Spider-Man: Across the Spider-Verse

}

Tags: , ,
Xiaohu chính thức chia tay RNG sau 7 năm gắn bó, gia nhập WBG
One Piece thắng đậm tại giải thưởng 100 từ thịnh hành nhất Internet năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu