eSports

Xiaohu chính thức chia tay RNG sau 7 năm gắn bó, gia nhập WBG

Chia sẽ

Huyền thoại của Royal Never Give Up – Xiaohu mới đây đã chính thức gia nhập Weibo Gaming, kết thúc chặng đường 7 năm gắn bó cùng “Binh đoàn Hoàng gia”.

Mới đây, đội tuyển Weibo Gaming đã đưa ra thông báo chính thức về việc chiêu mộ tuyển thủ đường giữa đến từ Royal Never Give Up – Xiaohu, nhằm thay thế cho Angel – Người vừa hết hạn hợp đồng vào tháng 11 vừa qua.

Thông tin này cũng đánh dấu cột mốc Xiaohu chính thức chia tay RNG sau 7 năm gắn bó, kết thúc một hành trình huyền thoại của tuyển thủ kỳ cựu này trong màu áo Binh đoàn Hoàng gia.

Xiaohu chính thức chia tay RNG sau 7 năm gắn bó, gia nhập WBG xiaohu 1671022909 55 1

Việc RNG chia tay Xiaohu được cho là một minh chứng khẳng định cho việc đội tuyển này đang thực sự gặp khó khăn. Trong vòng 1 năm rưỡi trở lại đây, tổ chức LMHT giàu truyền thống bậc nhất LPL đã vướng phải vô số lùm xùm liên quan đến các cáo buộc nợ lương, hợp đồng bóc lột tuyển thủ, và mới đây, cả CEO của RNG cũng bị dính tới cáo buộc làm ăn phi pháp và có nguy cơ ngồi tù.

Xiaohu rời RNG cũng đồng nghĩa với việc dàn tuyển thủ huyền thoại năm xưa giờ chỉ còn lại Ming là tiếp tục gắn bó với đội tuyển. Mlxg và Uzi đều đã giải nghệ, trong khi Karsa cũng sớm rời đội từ lâu. Hiện tại, thậm chí một số nguồn tin tại Trung Quốc còn đang khẳng định rằng RNG sẽ đối mặt với nguy cơ giải thể, hoặc bắt buộc phải nhượng quyền cho một tổ chức khác nếu muốn tiếp tục tồn tại ở LPL.

Đây có thể nói là một thông tin khá đáng buồn với những người yêu mến LMHT Trung Quốc, khi một trong những tượng đài lớn nhất của LPL lại đang đứng trước viễn cảnh tan đàn xẻ nghé theo cái cách không thể bi thảm hơn.

Xem thêm: LMHT: Riot làm lại Ping dụ kèo để hạn chế tình trạng toxic

#LMHT #rng #WBG #xiaohu #Xiaohu rời RNG

}

Tags: , , , ,
Đánh giá Dị Thất Hải Vực – Game nhập vai sinh tồn dưới đại dương của NetEase mở truy cập sớm
Trailer mới cho Spider-Man: Across the Spider-Verse được phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu