Phim-Truyện

Tranh cãi về việc Levi Ackerman trở thành nhân vật anime được yêu thích nhất tại Nhật Bản

Chia sẽ

Một trang web nổi tiếng tại Nhật Bản đã tổ chức một cuộc bình chọn để tìm ra nhân vật anime được yêu thích nhất và Levi Ackerman bất ngờ trở thành cái tên dẫn đầu.

Levi Ackerman trở thành nhân vật anime được các fan yêu thích nhất tại Nhật Bản

Levi Ackerman trở thành nhân vật anime được các fan yêu thích nhất tại Nhật Bản đã khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa. Nguồn: Alphacoders

Theo đó thì mỗi năm một lần, Goo Ranking luôn tổ chức một cuộc bình chọn với chủ để: “Nhân vật anime yêu thích nhất của bạn là gì?” để tìm ra cái tên được khán giả mến mộ nhất. Bảng bình chọn năm nay đã kết thúc với tổng hơn 170 nghìn lượt vote được thu nhận và dưới đây là kết quả 10 thứ hạng đầu:

1. Levi Ackerman

2. Gojo Satoru

3. Doraemon

4. Gintoki Sakata

5. Rimuru Tempest

6. Muichiro Tokito

7. Inumaki Toge

8. Tomioka Giyu

9. Shouto Todoroki

10. Kaito Kuroba (Kaito Kid)

Trái ngược với suy đoán của nhiều khán giả thì Levi Ackerman trong Attack on Titan lại là cái tên được bình chọn nhiều nhất, đi sau đó là “ông thầy quốc dân” Gojo Satoru cùng với chú mèo máy gắn liền với tuổi thơ hàng triệu đọc giả – Doraemon.

Bảng xếp hạng trên cũng đã gây ra rất nhiều tranh cãi vì Levi Ackerman đã vượt qua rất nhiều cái tên nổi tiếng khác trong khi bản thân anh chỉ là nhân vật phụ trong Attack on Titan. Không thể phủ nhận một sự thật là Levi Ackerman có rất nhiều fan hâm mộ, thậm chí nếu chỉ xét riêng trong Attack on Titan thì anh chắc chắn là nhân vật được yêu thích nhất của cả tác phẩm. Tuy nhiên nếu xét rộng ra thì lượng khán giả của AoT chắc chắn không thể bằng những manga/anime đình đám khác như One Piece, Naruto, Doraemon,… Vậy nên việc Levi được vote lên top 1 là khá bất hợp lý vì dù xét trên khía cạnh fan của tác phẩm hay fan riêng từng nhân vật thì cũng có rất nhiều cái tên khác đủ sức đánh bại anh, ví dụ như Uchiha Itachi hay Minato trong Naruto đều sở hữu cho mình lượng khán giả yêu mến khổng lồ nhưng cũng chẳng thể lọt tên vào top 10.

Tranh cãi về việc Levi Ackerman trở thành nhân vật anime được yêu thích nhất tại Nhật Bản levi ackerman 2 game4v 1694920601 48

Nhiều cái tên nổi tiếng là lắm fan như Minato hay Zoro thậm chí còn chẳng thể lọt top 10. Nguồn: Alphacoders

Levi Ackerman là đội trưởng của Đội Đặc nhiệm Đặc biệt thuộc Quân Trinh Sát trong tác phẩm Attack on Titan. Anh được biết đến rộng rãi là “Người lính mạnh nhất nhân loại”. Levi xuất thân từ Thành phố ngầm, là con trai của Kuchel Ackerman với một vị khách khi làm việc trong nhà thổ. Sau khi mẹ qua đời vì bệnh, anh gặp được Kenny, anh trai của Kuchel và từ đó sống với ông, được ông dạy cách sống sót dưới lòng đất. Tuy nhiên sau một thời gian, Kenny đã rời bỏ anh. Anh có mối quan hệ đặc biệt với Đoàn Trưởng Erwin Smith, người đã đưa anh vào quân trinh sát, Levi luôn nghe lời và tin tưởng tuyệt đối vào các quyết định của Erwin. Tuy nhiên, Levi dường như đã mất phương hướng và mục tiêu sống của mình sau sự hi sinh của Erwin trong cuộc tái chiếm thành Maria. Sau này, mục tiêu của anh là phải giết chết được Zeke để hoàn thành lời hứa với Erwin.

>>> Xem Thêm: Thời điểm phát hành cho anime Spy x Family ss2 được ấn định

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#attack on titan #Attack on Titan Anime #Attack On Titan manga #Levi Ackerman

}

Tags: , , ,
Chất lượng nhân sự ngành game Trung Quốc hiện ra sao?
Chỉ mới phát hành 2 chap thôi nhưng manga MamaYuyu đã được xem là ‘con cưng’ mới của Shonen Jump

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu