Phim-Truyện

Chỉ mới phát hành 2 chap thôi nhưng manga MamaYuyu đã được xem là ‘con cưng’ mới của Shonen Jump

Chia sẽ

Trong thời điểm mà rất nhiều cái tên đình đám công bố kết thúc thì Shonen Jump đã tìm ra một manga mới tiềm năng mang tên MamaYuyu.

Chỉ mới phát hành 2 chap thôi nhưng manga MamaYuyu đã được xem là ‘con cưng’ mới của Shonen Jump mamayuyu 1 game4v 1695011266 19

Trang truyện màu để mở đầu cho manga MamaYuyu. Nguồn: Twitter

Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha mới đây đã phát hành một manga hoàn toàn mới với tựa đề MamaYuyu và tác phẩm trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ. Hiện tại rất nhiều bộ truyện đình đám được đăng tải trên các tạp chí Shonen Jump đã tuyên bố kết thúc (hoặc chuẩn bị kết thúc) và chỉ còn những “đại thụ” lâu năm như One Piece của Eiichiro Oda trụ vững. Với một nhà phát hành tầm cỡ như Shueisha thì họ cần gấp rút tìm kiếm những cái tên mới giàu tiềm năng khai thác để lấp đầy vào chỗ trống mà nhiều cái tên đi trước để lại, một trong các tác phẩm nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng là MamaYuyu dù cho bộ truyện này mới chỉ xuất bản 2 chương.

Thông thường một tác phẩm được phát hành trên Shonen Jump sẽ cần một thời gian khá dài để được khán giả biết đến rộng rãi, mặc dù ở thời điểm hiện tại thì các series manga dài tập không còn được ưa chuộng nữa thay vào đó là những bộ truyện tầm trung và kết thúc trong vòng vài năm. Tuy vậy mỗi khi tác phẩm mới ra mắt đều sẽ cần thời gian để khán giả biết đến rồi nổi tiếng dần dần, khoảng thời gian ban đầu này của mỗi truyện đều khác nhau, nhanh thì vài tháng còn lâu thì vài năm, thậm chí nhiều manga đình đám phải đợi đến khi bản chuyển thể anime ra mắt thì mới được để ý tới. Nhưng trường hợp của MamaYuyu lại có chút khác biệt, bộ truyện mới do Yoshihiko Hayashi tạo ra kể câu chuyện về những anh hùng tái sinh và ác quỷ từ các chiều không gian khác đã thật sự thu hút được khán giả dù chỉ mới ra mắt không lâu. Nhiều người còn nhận định rằng MamaYuyu sẽ sớm trở thành “con cưng” mới của Shonen Jump nếu tác giả làm tốt và không bị hụt hơi trong quá trình sáng tác.

Chỉ mới phát hành 2 chap thôi nhưng manga MamaYuyu đã được xem là ‘con cưng’ mới của Shonen Jump mamayuyu 2 game4v 1695011274 43

Chỉ mới phát hành thôi nhưng MamaYuyu đã được “ưu ái” khi lên cả ảnh bìa quảng cáo cho tạp chí Weekly Shonen Jump. Nguồn: Twitter

MamaYuyu hiện đã có hai chương chiếu trên Shonen Jump và các chap đầu chủ yếu để tác giả giới thiệu về tổng quan thế giới. Corleo là một đứa trẻ mồ côi được thừa hưởng gia huy của Anh Hùng ngay sau cái chết của người hùng trước đó khi cậu mới chỉ là một đứa trẻ sơ sinh. Được nuôi dưỡng bởi Chúa quỷ Mamama, Corleo cảm thấy mâu thuẫn vì cậu không biết vai trò trở thành anh hùng của mình có ý nghĩa gì trong thời kỳ hòa bình hiện tại. Trong thế giới này, con người và ác quỷ cùng tồn tại và sống chung một cách thoải mái, nên lý do gì mà loài người lại cần sự che chở của một Anh Hùng khi mà chả ai sợ hãi Quỷ Vương?

Corleo là chuyển kiếp mới nhất trong hàng dài các anh hùng với sứ mệnh chống lại lũ quỷ, tuy nhiên hòa bình mà nhân vật chính tận tưởng lại chẳng kéo dài bao lâu khi thế giới của cậu rung chuyển do một anh hùng từ thế giới khác (tên là Evan) bất ngờ xuất hiện. Thế giới của Evan là nơi mà ma quỷ sắp bị tuyệt diệt, và do đó Quỷ vương từ thế giới khác phải di tản đến chiều không gian của Corleo thì anh hùng Evan cũng theo sau, kế hoạch của Evan là giết luôn Quỷ vương và Corleo để giữ “cân bằng” (vì thế giới đang có hai anh hùng và ác quỷ).

>>> Xem Thêm: Tranh cãi về việc Levi Ackerman trở thành nhân vật anime được yêu thích nhất tại Nhật Bản

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#MamaYuyu #MamaYuyu manga #tin manga

}

Tags: , ,
Tranh cãi về việc Levi Ackerman trở thành nhân vật anime được yêu thích nhất tại Nhật Bản
Nekki ‘chia tay’ với Unity

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu