Phim-Truyện

Vì Boruto và Himawari nên gia tộc Uzumaki sau này sẽ có nhãn thuật?

Chia sẽ

Thật thú vị nếu sau này gia tộc Uzumaki sở hữu thêm nhãn thuật trong Boruto.

Gia tộc Uzumaki hiện tại trên thực tế đã tuyệt chủng. Các thành viên còn lại của Uzumaki bây giờ chỉ là những người là con cháu, và Naruto có lẽ chính là người đứng đầu mới của cả gia tộc.

Nhưng có một chi tiết thú vị về Uzumaki với nhãn thuật.

1. Gia tộc Uzumaki trước đây không hề sở hữu nhãn thuật

Uzumaki nhãn thuật

Uzumaki không được biết đến là một gia tộc sở hữu nhãn thuật, mà họ lại nổi tiếng với việc dùng thuật phong ấn, vì thế mà gia tộc Uzumaki mới bị xóa sổ, nguyên nhân là do thuật phong ấn của họ quá mạnh và đáng sợ trong thời chiến

Nhãn thuật là khả năng di truyền mà ninja sử dụng đôi mắt, cho phép họ cảm nhận được chakra bằng nhiều cách. Mọi Nhãn thuật đều cung cấp cho người sử dụng rất nhiều khả năng mà người thường không thể nào có được, chẳng hạn như mở rộng tầm nhìn hay khả năng tiên đoán.

Một số gia tộc thậm chí còn nổi tiếng với sức mạnh đến từ đôi mắt của mình như Hyuga và Uchiha. Mặc dù vậy, Uzumaki không được biết đến là một gia tộc sở hữu nhãn thuật, mà họ lại nổi tiếng với việc dùng thuật phong ấn.

Cũng vì thế mà gia tộc Uzumaki mới bị xóa sổ, nguyên nhân là do thuật phong ấn của họ quá mạnh và đáng sợ trong thời chiến.

2. Boruto và Himawari đã thay đổi cả gia tộc Uzumaki

Uzumaki Boruto

Trong tương lai, có khả năng gia tộc Uzumaki sẽ thay đổi và sở hữu thêm cả nhãn thuật nữa, điều này là do hai người con của người đứng đầu gia tộc Uzumaki hiện tại, chính là Boruto với Himawari, đều đang có nhãn thuật mạnh mẽ

Kể từ thời của Naruto, Uzumaki đã thực sự thay đổi và không còn là một gia tộc tập trung vào thuật phong ấn nữa. Kỷ nguyên vẫn tiếp tục, và có khả năng Uzumaki sẽ thay đổi trong tương lai và sở hữu thêm nhãn thuật.

Điều này là do hai người con của người đứng đầu gia tộc Uzumaki hiện tại, là Boruto với Himawari, đều đang có nhãn thuật. Boruto thì sở hữu Jougan, trong khi Himawari lại có Byakugan.

3. Dù vậy, về mặt di truyền, con cái của họ khó có thể thừa hưởng được sức mạnh đến từ đôi mắt

Boruto nhãn thuật

Con mắt của Boruto được Toneri trao cho, nhưng không biết liệu Jougan có được trao vĩnh viễn cho Boruto hay không, còn Himawari, sẽ khó khăn hơn để con của cô nhận được Byakugan, trừ khi Himawari kết hôn với một tộc nhân Hyuga khác

Ngoài việc cưỡng bức hay ăn cắp thì nhãn thuật có thể được nhận bằng cách di truyền. Mặc dù Boruto hay Himawari có thể truyền sức mạnh từ đôi mắt của mình cho con cái sau này để gia tộc Uzumaki sở hữu nhãn thuật, nhưng điều đó rất khó.

Chúng ta sẽ thảo luận từng thứ một, bắt đầu từ Boruto. Đầu tiên, con mắt của cậu chỉ là được Toneri trao cho, nhưng không biết liệu Jougan có được trao vĩnh viễn cho Boruto hay không.

Nếu như con mắt này được trao vĩnh viễn, thì cũng giống như việc Kakashi sở hữu Sharingan nhưng anh lại không thể cho con trai mình Sharingan vì nó không có trong di truyền của Kakashi. Còn về phần Himawari, sẽ khó khăn hơn để con của cô nhận được Byakugan, trừ khi Himawari kết hôn với một tộc nhân Hyuga khác.

Lý do giải thích trong cuốn tiểu thuyết Itachi Shinden, Mukai Kohinata, một nhân vật được lai giữa Hyuga và gia tộc khác, anh ta chỉ có Byakugan ở mắt trái. Trong khi đó thì Himawari lại là một trường hợp đặc biệt.

Giờ đây, những đứa trẻ thuộc gia tộc Hyuga nhưng không phải thuần chủng thì huyết thống của họ đã quá loãng rồi, càng khó để con cái sau này có được sức mạnh đến từ đôi mắt. Nhưng mọi người hãy thử chờ xem, có lẽ sẽ rất ngầu nếu gia tộc Uzumaki sở hữu nhãn thuật!

>>> Xem thêm: Boruto: Có nhân vật nào có thể thức tỉnh Rinnegan nữa không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

#boruto #naruto

}

Tags: ,
Tác giả Eiichiro Oda tiết lộ về bộ manga yêu thích nhất của ông
Vừa giúp TES giành chức vô địch Demacia Cup, cộng đồng đã phát hiện Tian bị đồng đội cô lập

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu