Phim-Truyện

Thêm một nhân vật nữa thất bại dưới tay Sukuna khiến main phải vác ‘nắm đấm’ ra chiến trường?

Chia sẽ

Diễn biến mới của manga Jujutsu Kaisen đang vô cùng bất ổn khi hai nhân vật được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trước Sukuna đều đã thảm bại, nay đã đến lúc nam chính “thể hiện”?

Thêm một nhân vật nữa thất bại dưới tay Sukuna, main vác 'nắm đấm' ra chiến trường?

Không còn ai cứu nên nam chính Itadori Yuji đành phải đích thân ra mặt để chiến đấu cùng Sukuna. Nguồn: Alphacoders

Vừa qua những thông tin đầu tiên về manga Jujutsu Kaisen chap 238 đã được công bố và nhìn chung chẳng còn diễn biến nào có thể khiến khán giả bất ngờ hơn nữa vì tác giả đã dội một quả bom quá lớn vào chap 235 khi tiễn “ông thầy quốc dân” sang thế giới bên kia. Nội dung chủ yếu của chap mới là trận chiến giữa Kashimo (chú thuật sư mạnh nhất thời Edo) cùng với Sukuna (Vua Nguyền Hồn). Bản thân nhân vật Kashimo không có nhiều đất diễn nhưng lại có màn debut vô cùng hoành tráng, được giới thiệu là một nhân vật mạnh mẽ, thông minh và lên hẳn kế hoạch cụ thể để có thể đánh bại Sukuna.

Nhưng rồi kết quả sau cùng thì có lẽ ai cũng đã đoán được, ngay như Gojo Satoru kia còn bị đánh cho hấp hối thì “kế hoạch” của Kashimo có hoàn hảo hơn nữa thì cũng chẳng làm nên chuyện. Và đúng như suy đoán của khán giả, Kashimo được giới thiệu hoành tráng bao nhiêu thì thất bại nhanh chóng bấy nhiêu, “giao lưu” chưa được hai chương truyện với Sukuna thì đã vô hòm.

Hy vọng còn lại của cả thế giới chú thuật được đặt hết vào “nhân vật chính thật sự” của manga Jujutsu Kaisen khi Yuji đã tham chiến với thuật thức mạnh nhất của cậu: “Đấm chay”.

Thêm một nhân vật nữa thất bại dưới tay Sukuna khiến main phải vác ‘nắm đấm’ ra chiến trường? sukuna 01 game4v 1696476296 6

Với bộ kỹ năng “toàn diện” của nhân vật chính thì Yuji chắc chắn sẽ đánh bại được trùm cuối. Nguồn: Twitter

Bản thân bộ truyện Jujutsu Kaisen đã sở hữu rất nhiều vấn đề khi đất diễn của nhân vật chính vốn dành cho Yuji thì tác giả lại đem hết đưa cho ông thầy quốc dân Gojo Satoru. Và thế là Gojo gần như trở thành trọng tâm của câu chuyện, “con cưng” của tác giả trong khi đó nhân vật chính thật sự lại chẳng có nhiều sự phát triển về cả mặt tính cách lẫn sức mạnh xuyên suốt tác phẩm. Để giờ đây những gì mà fan hâm mộ nhớ đến Yuji Itadori chỉ là một nhân vật chính nhạt nhòa với sức mạnh không nổi bật.

Thậm chí chính Thuật Thức của main lại trở thành trò cười của cộng đồng fan hâm mộ khi các nhân vật khác đều bắn sét, bắn lửa, bắn năng lượng, kiểm soát không gian, thời gian, thay đổi lực tại,… thì kỹ năng của nam chính chỉ có: Đấm trái, đấm phải, móc hàm, “Hắc Thiểm” (cũng là đấm mà có thêm tí chú lực).

Giờ đây khi Gojo đã gục ngã, Kashimo thì cũng rời khỏi cuộc chơi thì Yuji đã tham chiến với “bộ kỹ năng hoàn hảo” của bản thân, để xem với skill boxing thì cậu sẽ đối đầu với Sukuna như thế nào. Tất nhiên vì là main nên Yuji vẫn còn một thứ sức mạnh tối thượng mang tên “hào quang nhân vật chính” và với nó tác giả có thể cho cậu đánh bại bất cứ ai mà ông muốn. Khán giả cũng đang chờ đợi xem khi nào thì Akutami Gege sẽ sử dụng đến khả năng này và liệu rằng diễn biến của manga Jujutsu Kaisen sẽ còn lố bịch đến thế nào nữa?

>>> Xem Thêm: Những câu đùa mang tính ‘châm biếm’ mà các fan dùng để cà khịa thảm trạng hiện tại của Gojo Satoru

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen Gojo #Jujutsu Kaisen manga

}

Tags: , ,
Silent Hill Ascension – Game kinh dị sinh tồn hấp dẫn chuẩn bị ra mắt
Ngựa quen đường cũ, Mappa Studio lại phải đối diện với những cáo buộc về điều kiện làm việc tồi tệ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu