Phim-Truyện

Vô đối ở Trái Đất, Saitama chuẩn bị lên Vũ Trụ để chiến đấu với các ‘Siêu Ác Nhân’?

Chia sẽ

Trong chap mới của manga One Punch Man thì chúng ta biết được rằng Trái Đất đang bị đe dọa bởi những thực thể vô cùng hùng mạnh ngoài Vũ Trụ.

Vô đối ở Trái Đất, Saitama chuẩn bị lên Vũ Trụ để chiến đấu với các 'Siêu Ác Nhân'?

Vô đối ở Trái Đất, Saitama chuẩn bị lên Vũ Trụ để chiến đấu với các “Siêu Ác Nhân”?

Chap 203 của manga One Punch Man đã chính thức ra mắt và hé lộ cho khán giả rất nhiều chi tiết thú vị, điển hình như việc trận chiến giữa ba nhân vật Flash, Tinh Trùng Bạch Kim cùng Garou đã có kết quả với phần thắng nghiêng về phía Quái Nhân. Tuy nhiên diễn biến đáng chú ý nhất trong chap mới chính là sự quay trở lại của Blast, Siêu Anh Hùng hạng 1 cấp S và một hé lộ khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Theo đó thì lý do Blast luôn vắng mặt ở Trái Đất khi những tên quái vật hoành hành là do anh phải bảo vệ Trái Đất từ bên ngoài không gian, hay nói cách khác là chiến đấu với những Siêu Ác Nhân tầm cỡ Vũ Trụ.

Ngoài ra thì chúng ta còn biết được rằng không chỉ mình Blast mà còn rất nhiều người khác cũng đang chiến đấu như anh, có lẽ sức mạnh của bọn họ sẽ không thua kém Blast, thậm chí là có thể mạnh hơn cả người được xem là đứng đầu trong số các anh hùng hạng S.

Vô đối ở Trái Đất, Saitama chuẩn bị lên Vũ Trụ để chiến đấu với các ‘Siêu Ác Nhân’? opm 2 game4v 1642383830 81

Những đối thủ tầm cỡ Vũ Trụ như God đã xuất hiện và sẽ là kẻ địch xứng tầm với Saitama

Theo đó thì bộ truyện One Punch Man giới thiệu về một nhóm Siêu Anh Hùng đang chiến đấu để bảo vệ hành tinh khỏi các hiểm họa ngoài không gian đồng nghĩa với việc mở rộng cốt truyện của cả series. Có thể là sau khi kết thúc trận chiến với Hiệp Hội Quái Vật thì cốt truyện của One Punch Man sẽ có những bước chuyển mình rõ rệt và kẻ địch sẽ dần mở rộng sang những thực thể hùng mạnh đến từ Vũ Trụ, và God có lẽ không phải là mối đe dọa duy nhất.

Còn đối với Saitama, hiện giờ anh đã vô đối ở Trái Đất và cần tìm một đối thủ xứng tầm, có lẽ mong ước của Thánh Sai sắp được thành toàn khi mà anh chuẩn bị phải đối đầu với những kẻ địch vô cùng mạnh mẽ. Đây phải chăng là cơ hội để Saitama phô diễn hết sức mạnh của bản thân và liệu rằng một thảm họa cấp Thần từ ngoài không gian có làm khó được anh trọc?

Trước đó thì Saitama đã có cơ hội đụng độ với một kẻ thù ngoài không gian đó là Boros, tuy nhiên sức mạnh của tên này cũng chỉ ở mức Bán Thần và cũng chẳng thể gây được nhiều khó khăn cho Saitama, tuy nhiên kẻ thù sắp tới mà Thánh Sai cùng những Anh Hùng ở Trái Đất phải đối mặt sẽ là một Siêu Ác Nhân cấp Thần thực sự.

>>> Xem Thêm: Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức đóng máy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One-Punch Man #One-Punch Man Manga

}

Tags: ,
‘Lác mắt’ với thiết kế đậm chất siêu thực của các quái vật ‘bài ma thuật’ Yugi-Oh!
CoreJJ chưa có thẻ xanh, Team Liquid phải thay đổi đội hình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu