eSports

CoreJJ chưa có thẻ xanh, Team Liquid phải thay đổi đội hình

Chia sẽ

Vấn đề visa và thẻ xanh luôn là mối lo ngại đối với các tuyển thủ thi đấu tại nước ngoài, lần này đến lượt CoreJJ.

Hỗ trợ của đội tuyển Team Liquid, CoreJJ vẫn chưa nhận được thẻ xanh, điều này đã ít nhiều gây ra hậu quả cho Những Chú Cá Ngựa cho giải đấu LCS NA mùa Xuân 2022 sắp tới.

CoreJJ chưa có thẻ xanh, Team Liquid phải thay đổi đội hình

CoreJJ chưa có được thẻ xanh để nhập tịch vào Bắc Mỹ là một vấn đề lớn đối với Team Liquid, đội đã xây dựng đội hình với cựu hỗ trợ kì cựu của Samsung Galaxy (nhà vô địch Chung Kết Thế Giới 2017). Điều này đã gây ảnh hưởng đến đội hình ra quân của Liquid, đội đã đầu tư rất nhiều vào các tuyển thủ trẻ và tài năng của các khu vực khác, do đó sẽ sử dụng rất nhiều tuyển thủ ngoại (hàng nhập khẩu).

Nếu vấn đề với CoreJJ vẫn tiếp dẫn và chưa có thời gian cụ thể, họ sẽ phải thực hiện các thay đổi đối với khu vực đường dưới của mình, họ có thể sử dụng các tuyển thủ từ đội trẻ Academy của mình.

Đối với giải đấu sắp tới, khả năng cao Team Liquid sẽ tiếp tục có cho mình sự phục vụ của xạ thủ Hans Sama cùng với người chơi hỗ trợ từ đội Academy là Bill “Eyla” Nguyen để thành một cặp ở khu vực đường dưới, phòng trường hợp không có tên CoreJJ trong danh sách thi đấu.

Điều gây bất ngờ cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới nói chung và khu vực Bắc Mỹ nói riêng, là mang về cho Team Liquid một huyền thoại ở khu vực đường giữa Bjergsen, cùng với cựu tuyển thủ đường trên của Fnatic là Bwipo.

Với những yếu tố trên, việc CoreJJ có thẻ xanh và trở thành nội binh của LCS Na thì sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng đội hình “Super Team” này của mình với những cái tên chất lượng. Tuy nhiên, 30 chưa phải là tết và giải đấu LCS NA dự kiến diễn ra vào ngày 5 tháng 2 năm 2022.

Xem thêm: 5 tuyển thủ trẻ đáng xem nhất giải đấu LEC mùa Xuân 2022

#Bjergsen #Bwipo #corejj #eyla #hans sama #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #team liquid #thẻ xanh #tin game LoL

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Vô đối ở Trái Đất, Saitama chuẩn bị lên Vũ Trụ để chiến đấu với các ‘Siêu Ác Nhân’?
Crytek yêu cầu gỡ bỏ các bản mod chế độ chụp ảnh của Crysis Trilogy Remastered

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu