Phim-Truyện

Vừa lên sóng, Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi đã đạt 300 triệu lượt xem trên Tencent

Chia sẽ

Vừa lên sóng trên Tencent vào ngày 02/06, bộ phim cổ trang Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đóng chính đã đạt nhiều thành tích khả quan.

Tờ Tin tức Bắc Kinh ngày 04/06 đưa tin, theo số liệu xác thực, bộ phim cổ trang Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc phi và Trần Hiểu đóng chính đã vượt mốc 300 triệu lượt xem trên Tencent Video. Bộ phim được phát sóng vào ngày 02/06 và số lượt xem đã vượt quá 200 triệu chỉ sau 15 giờ. Mộng Hoa Lục giành được nhiều lời khen ngợi từ khán giả về diễn viên, bối cảnh lẫn nội dung kịch bản, liên tục xuất hiện trên bảng tìm kiếm của mạng xã hội Weibo.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu

Mộng Hoa Lục đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi, sở hữu dàn diễn viên vừa đẹp vừa diễn ổn.

Mộng Hoa Lục kể về cô gái Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi đóng) là chủ một quán trà ở Hàng Châu, lúc nhận được tin vui vị hôn phu của nàng là Âu Dương Húc (Từ Hải Kiều đóng) đỗ thám hoa thì lại bị hắn ta thoái hôn. Không muốn chấp nhận số phận của mình, nàng lên kinh thành đòi lại công đạo, trên đường đến kinh thành, nàng đã giúp đỡ Diêm La sống của Hoàng Thành Ti là Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu đóng) bị truy sát khi đi làm nhiệm vụ. Khi Âu Dương Húc biết được tin Triệu Phán Nhi đã đến kinh thành, tìm được nơi ở của hắn ta, vậy nên hắn ta tìm đủ cách để đuổi nàng ra khỏi Biện Kinh. Triệu Phán Nhi cùng hai chị em tốt là Tống Dẫn Chương (Lâm Duẫn đóng) và Tôn Tam Nương (Liễu Nham) đã quyết định ở lại Biện Kinh, dựa vào năng lực của mình để mà kiếm sống. Từ đó, Triệu Phán Nhi vượt qua bao khó khăn để đạt được cả tĩnh yêu lẫn sự nghiệp.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu

Lưu Diệc Phi trong vai Triệu Phán Nhi

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu

Trần Hiểu trong vai Cố Thiên Phàm

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu

Liễu Nham trong vai Tống Tam Nương

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu

Lâm Duẫn trong vai Tống Dẫn Chương

Mối tình giữa cô chủ quán trà kiên cường Triệu Phán Nhi và chỉ huy Hoàng Thành Ti ngoài lạnh trong nóng khiến người xem “quắn quéo”, hết lời khen ngợi phản ứng hóa học giữa hai diễn viên chính. Nhiều cư dân mạng còn nói vui, Mộng Hoa Lục chính là sự gặp gỡ đa vũ trụ giữa Tiểu Long Nữ 2006 và Dương Quá 2014.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu

Tiểu Long Nữ và Dương Quá gặp lại nhau trong một vũ trụ khác.

Ban đầu, bộ phim gây được chú ý với khán giả vì đây là tác phẩm đánh dấu màn trở lại của người đẹp Lưu Diệc Phi trên màn ảnh nhỏ sau 16 năm kể từ Thần Điêu Hiệp Lữ. Thế nhưng, khán giả đánh giá bộ phim được sản xuất chỉn chu, diễn viên vừa đẹp vừa có diễn xuất ổn định. Nội dung phim nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng hợp lí. Màu sắc và cảnh quay cũng được khen giống như phim điện ảnh, rất có đầu tư. Nhiều khán giá đánh giá đây là bộ phim cổ trang đáng xem nhất nhì năm nay.

 

#lưu diệc phi #mộng hoa lục #tin phim ảnh

}

Tags: , ,
Ning tiết lộ người đồng đội cũ Rookie có thể sẽ phải nghỉ hết Mùa Hè 2022 vì chuyện gia đình
Giải đấu lớn nhất của LMHT: Tốc Chiến sắp khởi tranh với tổng giải thưởng lên tới 2 triệu USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu