eSports

Ning tiết lộ người đồng đội cũ Rookie có thể sẽ phải nghỉ hết Mùa Hè 2022 vì chuyện gia đình

Chia sẽ

Nếu thực sự Rookie không thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2022, đây sẽ là tổn thất rất lớn cho V5 nói riêng và LMHT xứ Trung nói chung.

Chỉ còn ít ngày nữa là LPL Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Với việc EDward Gaming là nhà ĐKVĐ CKTG 2021, còn Royal Never Give Up cũng vừa khẳng định sức mạnh của LMHT xứ Trung tại MSI 2022, thì khu vực LPL vẫn được kỳ vọng sẽ tiếp tục bảo vệ chức vô địch CKTG sắp tới. Tuy nhiên, khi giải đấu còn chưa bắt đầu, thì LPL đã chịu những tổn thất đầu tiên. Ở đây là trong trường hợp của đội tuyển Victory Five mà cụ thể là Đường Giữa Rookie.

Rookie - trụ cột của Victory Five và là 1 trong những tuyển thủ được xem là huyền thoại của LPL

Rookie – trụ cột của Victory Five và là 1 trong những tuyển thủ được xem là huyền thoại của LPL

Cách đây ít hôm, Rookie đã nhận tin dữ khi bố anh qua đời vì bệnh. Cần phải biết, Rookie đã từng phải rời Invictus Gaming khẩn cấp hồi mùa giải 2019 vì bố anh bệnh nặng. Khi đó, IG buộc phải đôn người dự bị Forge lên thay thế. Nhưng khi đó, dịch bệnh COVID-19 chưa diễn biến phức tạp và Rookie có thể trở lại ngay sau khi việc nhà xong xuôi. Còn tình hình hiện tại thực sự là hoàn toàn khác.

Rookie thông báo cha anh qua đời cách đây ít ngày

Rookie thông báo cha anh qua đời cách đây ít ngày

Không chỉ vì Trung Quốc đang trải qua đợt dịch lớn đồng thời chính quyền cũng thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch nghiêm ngặt, mà bản thân Rookie có lẽ cũng đang phải trải qua cú sốc tâm lý lớn khi mất bố. Do đó, kể cả có quay trở lại được kịp thời thì chưa chắc Rookie đã có thể thi đấu với phong độ đạt max ping. Nhưng theo đồng đội cũ tại IG của Rookie là Ning, thì Rookie chắc chắn sẽ không về kịp để tham dự LPL Mùa Hè 2022. Nhất là khi thời điểm hiện tại, anh vẫn còn ở Hàn Quốc trong khi LPL Mùa Hè 2022 sẽ khởi tranh trong khoảng chưa đầy 1 tuần.

Nếu Rookie thực sự không thể dự LPL Mùa Hè 2022, đây sẽ là tổn thất rất lớn cho V5 và chính LMHT xứ Trung. Ở Mùa Xuân 2022, Rookie có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Thậm chí, có lúc khán giả xứ Trung còn chờ đợi trận chiến giữa anh và Faker của LCK. Nhưng giờ đây, nếu thực sự Rookie phải nghỉ thi đấu cả Mùa Hè, thì chắc chắn anh sẽ không có cơ may nào được dự CKTG 2022, kể cả khi V5 có giành suất.

Vắng Rookie sẽ là tổn thất lớn cho cả V5 lẫn LPL

Vắng Rookie sẽ là tổn thất lớn cho cả V5 lẫn LPL

Hơn nữa, Rookie sinh năm 1997, tức là sang năm 2023, anh sẽ 26 tuổi. Đây cũng là độ tuổi mà rất nhiều tuyển thủ đã phải gác lại sự nghiệp để lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc theo quy định luật pháp Hàn Quốc. Và nếu thực sự Rookie phải kết thúc sự nghiệp tại đây, thì đó sẽ là điều vô cùng tiếc nuối, không chỉ cho riêng anh hay LPL, mà là cho cả làng LMHT thế giới.

Xem thêm: Hot streamer làng Liên Quân Lyly Sury bất ngờ thông báo dừng mọi công việc để điều trị bệnh nặng, fan nhiệt tình gửi lời động viên

#CKTG 2022 #LMHT #LPL #LPL Mùa Hè 2022 #Ning #rookie #V5 #Victory Five

}

Tags: , , , , , , ,
Quá yêu bản thân, một cô gái Ấn Độ tổ chức lễ cưới để kết hôn với… ‘chính mình’
Vừa lên sóng, Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi đã đạt 300 triệu lượt xem trên Tencent

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu