eSports

Barca công bố team eSports Liên Minh Huyền Thoại của riêng mình

Chia sẽ

Barcelona sẽ là sự bổ sung lớn thứ hai cho Superliga vào năm 2022 khi lập đội thể thao điện tử LMHT để tham gia tranh tài.

Barcelona FC là ​​một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất hành tinh. Tới đây họ sẽ tham gia đấu trường Liên Minh Huyền Thoại khi ra mắt câu lạc bộ Esports League of Legends tranh giải Vô địch Tây Ban Nha.

Barca sẽ tham gia giải đấu Superliga, sự kiện đánh giải Liên Minh ở Tây Ban Nha, bắt đầu từ tháng 1/2022. Giải đấu do Liên đoàn Trò chơi điện tử chuyên nghiệp (LVP) tổ chức. Đây cũng là nơi các đội như Vodafone Giants, UCAM Esports Club, Movistar Riders, G2 Artic và MAD Lions Madrid từng tham gia tranh tài.

Barcelona công bố tuyển Esports Liên Minh Huyền Thoại

Barcelona công bố tuyển Esports Liên Minh Huyền Thoại

Barcelona sẽ là sự bổ sung lớn thứ hai cho Superliga vào năm 2022 sau khi một đội thuộc sở hữu của streamer người Tây Ban Nha Ibai Llanos và đội trưởng bóng đá của Barca Gerard Pique đã mua lại team AstralisSB với giá 300.000 Euro vào tháng 09.

Việc câu lạc bộ Tây Ban Nha tham gia vào Liên đoàn là bước tiếp theo đối với cam kết của họ đối với thể thao điện tử được hé lộ thông tin từ hai năm trước.

”Cam kết phát triển bộ phận thể thao điện tử mới của Barca là một phần trong chiến lược của câu lạc bộ”, thông báo viết. ”Đó cũng là mong muốn của ban huấn luyện trên sân của FC Barcelona, trở thành một team có thực lực trong lĩnh vực thể thao điện tử trên toàn thế giới trong năm tới, xây dựng một bộ phận hàng đầu để giúp kết nối câu lạc bộ”.

Thông báo của ban điều hành

Thông báo của ban điều hành

Barca có các đội thể thao điện tử trong eFootball, Rocket League và Hearthstone. Câu lạc bộ Tây Ban Nha muốn tiếp tục mở rộng dự án thể thao điện tử của mình nhưng sẽ chỉ tham gia vào các trò chơi Esports.

Đội Liên Minh Huyền Thoại của Barcelona sẽ bắt đầu tham gia giải Spanish Super League vào năm 2022. Có thông tin cho rằng năm nay FC Barcelona thường xuyên liên hệ với đội FPX. Barcelona sẽ tham gia LPL bằng cách xây dựng đội với FPX, nhưng có vẻ như hai bên vẫn chưa đạt được sự hợp tác cuối cùng.

Barcelona được thành lập vào năm 1899 và có lịch sử hơn 100 năm. Kể từ khi thành lập, Barcelona đã 5 lần vô địch UEFA Champions League, đây là biểu tượng của sức mạnh trong bóng đá và các danh hiệu cao quý khác.

}

Tags: ,
Mephisto, nhân vật được các fan Marvel suốt ngày ‘gọi hồn’ là ai?
Tencent mua một số studio game Nhật Bản với giá 44 triệu USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu