eSports

Bí kíp để chiến thắng Xếp Hạng mới trong FIFA Online 3 (Phần 1)

Chia sẽ

Chế độ Xếp Hạng mới thực sự là một đấu trường khắc nghiệt với những cuộc đua dài hơi và đầy sự toan tính.

Với chế độ xếp hạng mới này, cuộc chơi kéo dài tới 12 tuần thay vì 2 tuần như mode cũ. Sự thay đổi về phần thưởng cũng vì đó mà tăng lên khá nhiều. Vậy các HLV cần phải làm gì để có kết quả tốt nhất sau khi mùa giải Xếp Hạng kết thúc? Hãy cùng Game4V tham khảo một vài lời khuyên hữu ích được đúc rút ra từ những kinh nghiệm đấu Xếp Hạng của các HLV.

Chọn thời điểm thi đấu

Giống như leo rank trong LMHT, “leo rank” trong FIFA Online 3 cũng phải trải qua 5 trận đấu đầu tiên để phân định thứ hạng của các HLV. Kết quả của 5 trận đấu này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng và những đối thủ sẽ gặp phải trong quãng đường dài trước mắt. Vì vậy việc chọn thời điểm thi đấu ở đây sẽ giúp các game thủ cải thiện được những kết quả tốt hơn không chỉ cho 5 trận đấu phân hạng mà còn cho cả mùa giải.

Thi đấu lúc mạng “ngon” nhất: Để tránh những vấn đề bất khả kháng trong quá trình thi đấu, hãy lựa chọn thời điểm mạng tốt nhất hoặc máy chủ FIFA Online 3 ổn định nhất. Đó có thể là những khung giờ như buổi tối ngày trong tuần. Đừng dại gì mà thi đấu vào buổi chiều thứ 7 bởi đây là khung giờ Boxing Day hoặc chiều CN bởi đây là lúc các game thủ đổ về FIFA Online 3 khá nhiều.

Xếp Hạng mới trong FIFA Online 3

Boxing Day tập trung rất nhiều game thủ dẫn đến tình trạng giật, lag delay khi thi đấu

Bắt đầu chậm hơn những game thủ khác: Nếu không tự tin vào trình độ cũng như đội hình của mình, bạn có thể khởi đầu những chuỗi ngày “cày kéo” chậm hơn những game thủ khác. Có thể bắt đầu từ tuần thứ 4 hoặc thứ 5 trở đi bởi lúc này những người cày Xếp Hạng khác đã có thứ hạng khá cao. Tận dụng lợi thế này các HLV có thể gặp được những game thủ có trình độ tương đương để thi đấu và có kết quả khả quan hơn.

Xếp Hạng mới trong FIFA Online 3

Một cái đầu lạnh và sự tỉnh táo

Đây là yếu tố tiên quyết dẫn đến chiến thắng của bạn trên đấu trường Xếp Hạng mới. Sự bình tĩnh sẽ giúp các HLV biến những điều không thể trở nên có thể. Hãy bình tĩnh trước mọi tình huống trêu tức của đối phương như câu giờ, xem replay nhiều lần hay “võ mồm” bởi nếu sa đà vào những cuộc khẩu chiến không hồi kết, thử hỏi các HLV sẽ lấy đâu ra sự tập trung để đá nữa?

Ngoài ra cần phải cảnh giác với một thủ đoạn không mới nhưng cũng không cũ: Thi đấu trùng màu áo. Vấn đề này đã xuất hiện khá lâu từ chế độ Xếp Hạng cũ nhưng khi chế độ Xếp Hạng mới ra mắt cùng với tính cạnh tranh quá cao, thủ đoạn này đang lên ngôi. Chính người viết đã không ít lần chủ quan khi lựa chọn đội hình xong xuôi và nhấn sẵn sàng, quay ra lướt facebook và bị đối phương “troll” một cách đầy đau đớn!

Xếp Hạng mới trong FIFA Online 3

Đừng ngại phạm lỗi với đối phương

Nhiều HLV quan niệm phạm lỗi là chơi xấu nhưng điều này hoàn toàn không phải. Phạm lỗi là một cách hợp lý để ngăn cản đối phương có những tình huống nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu, nhất là khi chúng ta đang có lợi thế dẫn trước. Chẳng nói đâu xa, Suarez đã có pha cứu thua bằng tay cho Uruguay trong trận bán kết với Ghana tại World Cup 2010, qua đó gián tiếp giúp đội tuyển này giành vé vào bán kết năm đó. Hành động này nhiều người sẽ cho là phi thể thao, nhưng trên một khía cạnh khác, Suarez là một người hùng.

sua

 

Dẫn ra ví dụ đó để thấy việc phạm lỗi hay chơi xấu trong bóng đá hay trong FIFA Online 3 là điều hoàn toàn bình thường. Một tình huống xoạc bóng ngăn cản nguy hiểm giúp ích không nhỏ cho các HLV và biết đâu chính pha phạm lỗi đó lại cứu cho đội nhà 1 bàn thua thì sao?

Còn tiếp…

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Những tiền đạo xuất sắc của SS11 trong FIFA Online 3

 

}

Tags: , , , , , ,
Hot girl xinh đẹp được trả 54 tỷ đồng để chơi game eSports
Vici Gaming thêm ‘nanh vuốt’ với sự gia nhập của Hao

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu