eSports

Chovy quyết tâm đánh bại T1 và Faker vì bị tiền bối cho… ăn hành quá nhiều

Chia sẽ

Chovy chia sẻ đang rất quyết tâm đánh bại T1 vì đã thua họ và Faker rất nhiều, đồng thời sẽ không còn danh hiệu “vua về nhì” của Gen.G nữa.

Trải qua một năm 2021 thi đấu trong “màu áo” Hanwha Life Esports, Chovy đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi thi đấu “thăng hoa” giúp đội tuyển giành lấy chiến thắng. Không ít người hâm mộ đã đặt biệt danh cho Chovy là “sống lưng vàng” vì khả năng gánh team của mình.

Tuy nhiên, “một cánh én không làm nên mùa xuân”, Hanwha Life Esports dù đã lọt vào top 5 đội tuyển mạnh nhất kỳ CKTG 2021. Nhưng với người hâm mộ thì Chovy xứng đáng với những thành tích tốt hơn, đặc biệt tuyển thủ trẻ tài năng này vẫn đang “thèm khát” một chức vô địch LCK.

Chovy quyết tâm đánh bại T1

Chovy quyết tâm đánh bại T1 vì đã thất bại trước họ nhiều lần

Có thể nói 2021 là một năm đầy nỗ lực của Chovy nhưng vẫn chưa thể gặt hái được thành quả đáng kể. Ngay cả trong buổi trao giải LCK Awards 2021 vừa qua, Chovy cũng không nhận được bất kì giải thưởng đề cử nào. Đây là điều khá đáng tiếc đối vối tuyển thủ đường giữa sinh năm 2001, có thời điểm màn trình diễn của Chovy còn lấn át hơn cả những tuyển thủ hàng đầu khác như Faker, ShowMaker,…

Đến giai đoạn cuối năm nay, một tín hiệu khá tích cực dành cho Chovy khi đã tìm được “bến đỗ” mới tốt hơn. Chovy chính thức gia nhập Gen.G Esports để hội ngộ cùng những người đồng đội cũ là Doran, Lehends. Với đội hình mới của Gen.G, rất nhiều kỳ vọng cho sự “bùng nổ” đang được đặt lên vai các tuyển thủ trẻ này.

Chovy quyết tâm đánh bại T1

Đội hình mới của Gen.G đang nhận được rất nhiều kỳ vọng

Và cũng trong buổi lễ trao giải, phóng viên đã đặt cho Chovy một câu hỏi rằng có đội tuyển nào mà bản thânt thật sự không muốn thua không? “Cá nhân tôi muốn đánh bại T1 vì tôi đã thua họ và Faker rất nhiều, vì vậy tôi đang tập trung rất nhiều đến họ. Tôi cũng là con người – tôi đã thua họ nhiều rồi, tôi không thể không nhận thức được điều này.” – Chovy chia sẻ.

Chovy quyết tâm đánh bại T1 và Faker vì bị tiền bối cho… ăn hành quá nhiều chovy quyet tam danh bai t1 2 game4v 1640833509 45 1024x576 1

Chovy sẽ giúp Gen.G đánh bại T1 trong mùa giải tới

Dù thi đấu ngang kèo với Faker, thế nhưng Chovy luôn là người thất bại nhiều hơn trong những cuộc đối đầu. Chính vì vậy, với đội tuyển mới này Chovy đang rất quyết tâm có thể phục thù T1 trong mùa giải mới. Ngay cả Gen.G cũng có mối duyên nợ khá lớn với T1, cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển trong mùa giải mới chắc chắn sẽ rất hấp dẫn.

Trong nhiều mùa giải qua, Gen.G Esports được biết đến là “vua về nhì” của LCK, ngay cả các thành viên trong đội hình hiện tại cũng đã quá quen với danh hiệu Á quân. Đối với một tuyển thủ thì đây là điều khó chấp nhận.

Thế nên Chovy và các thành viên mới của Gen.G nhất định cố gắng hết mình để xóa bỏ đi cái mác “vua về nhì” của đội tuyển.

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

#chovy #eSports #gen.g #LCK #LMHT #lol

}

Tags: , , , , ,
4 năng lực phế vật và ít công dụng nhất thế giới anime
Những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2022 (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu