eSports

CKTG 2022: JDG gank tốt nhất, GEN.G trở thành ‘ông vua’ sau Vòng Bảng

Chia sẽ

Cả JDG và GEN đều đang có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng, xứng tầm ứng cử viên với chức Vô Địch CKTG 2022.

Mặc dù các đội tuyển chuyên nghiệp thường không mấy để ý đến chỉ số hạ gục trong những trận đấu LMHT khi việc kiểm soát hay giao tranh tổng mới là điều phải đặt lên hàng đầu. Nhưng mỗi trận đấu tại các kỳ CKTG luôn là cơ hội vàng cho tất cả các đội đọ sức với nhau để thể hiện kỹ năng cá nhân thượng thừa của họ dù trong giao tranh tổng hay những lần trao đổi ở giai đoạn Đi Đường. Mỗi đội tuyển dù có chiến thuật khác nhau, nhưng chung quy lại đều cần phải hạ gục kẻ địch để giành được lợi thế nhằm tiến thẳng vào Nhà Chính của đối phương và giành chiến thắng.

Tại Vòng Bảng CKTG 2022 vừa qua, JDG là đội tuyển dẫn đầu chỉ số hạ gục trung bình với 17,9 mạng mỗi trận. Con số này cũng phản ánh chính xác lối thi đấu mà hạt giống số 1 khu vực LPL mang đến tại CKTG năm nay. Họ thi đấu vô cùng hổ báo với nhiều tình huống giao tranh liên tục trong trận.

[15.10.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/CvVhxH5J6sw?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Lối chơi hổ báo của JDG còn được thể hiện qua một thông số khác, cụ thể thì họ là đội tuyển có lượt nằm xuống trung bình nhiều nhất (13.4) trong số các đội tham dự vòng Play-off sắp tới. Nhà Vô Địch LPL Mùa Hè 2022 thi đấu chủ động trong hầu hết trận đấu, nhờ kỹ năng cao từ các tuyển thủ mà JDG cũng xuất sắc giành ngôi vị đầu Bảng B – cũng là Bảng Tử Thần tại CKTG 2022.

Về phía hạt giống số 1 của LCK, Gen.G thi đấu rất cẩn thận khi trung bình mỗi trận họ chỉ nằm xuống 7 lần. Dù phải đối đầu với nhà vua MSI 2022, Gen.G vẫn tận dụng được điểm mạnh ở khâu Đi Đường của họ và dần bóp nghẹt RNG ở trận đấu tiebreak. Dù nằm xuống rất ít, nhưng Gen.G cũng đạt 16.6 điểm hạ gục trung bình mỗi trận qua đó giúp họ đứng đầu về chỉ số KDA toàn đội (2.37) tại CKTG 2022, thậm chí vượt xa đội đứng sau là T1 chỉ đạt 1.92. Kết thúc giai đoạn Vòng Bảng, Gen.G vẫn được các chuyên gia đánh giá rất cao, đặc biệt qua các thông số và họ đang rất có tiềm năng để trở thành nhà Vô Địch tại CKTG 2022.

GEN hủy diệt nhà vua MSI 2022 tại trận đấu tiebreak.

Tại vòng Play-off sắp tới, JDG sẽ đối đầu với một đối thủ tương đối dễ thở đó là RGE trong khi đó GEN lại có “nội chiến LCK” sớm với DK. Cả hai đều là hạt giống số 1 của khu vực của mình và đều sở hữu những chỉ số ấn tượng sau Vòng Bảng. Trên hết, cả hai đội tuyển đều đang nhắm đến Summoner’s Cup tại CKTG 2022 và sẽ chiến đấu hết mình để giành lấy phần thưởng cao quý ấy. Game4V sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: CKTG 2022: LCK chưa có bất kỳ đại diện nào bị loại ở Vòng Bảng trong 4 năm qua

#CKTG 2022 #eSports #gen #JDG #LMHT #vòng bảng

}

Tags: , , , , ,
Monsterra – Tựa game Việt hứa hẹn nhiều thành công nhất nửa cuối năm 2022 – đầu 2023
Metal Slug Attack thông báo đóng cửa server

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu