Game Mobile

Metal Slug Attack thông báo đóng cửa server

Chia sẽ

Trò chơi phòng thủ tháp Metal Slug Attack sẽ ngừng hoạt động sau 6 năm phát hành khiến game thủ tiếc nuối.

SNK Playmore, nhà phát triển của Metal Slug Attack, đã thông báo rằng các máy chủ của trò chơi sẽ ngừng hoạt động vào tháng 01 năm 2023 sau 6 năm hoạt động. Metal Slug Attack là một trò chơi chiến lược thời gian thực được phát hành cho Android và iOS vào năm 2016.

SNK chỉ ra rằng trải nghiệm là lý do chính đằng sau việc trò chơi ngừng hoạt động. Thông báo đưa ra trên trang web chính thức của trò chơi, nơi nhà phát triển cho biết trò chơi sẽ ngừng hoạt động vào ngày 12 tháng 1, lúc 16:00 [JST]. Nhà phát triển cho hay họ sẽ không thể cung cấp trải nghiệm tốt cho người chơi trong tương lai và đây là lý do khiến trò chơi bị chấm dứt vào năm sau.

Metal Slug Attack thông báo ngừng hoạt động vào đầu năm sau.

Metal Slug Attack thông báo ngừng hoạt động vào đầu năm sau.

Metal Slug Attack dựa trên loạt Metal Slug nổi tiếng. Game cho phép người chơi chọn nhiều đơn vị từ nhượng quyền thương mại và sử dụng chúng để bảo vệ tháp của họ. Trò chơi đóng vai trò là phần tiếp theo của trò chơi, Metal Slug Defense. Việc trò chơi ngừng hoạt động vào tháng 01 năm sau có nghĩa là trò chơi đã hoạt động được 6 năm 11 tháng. Nhà phát triển đã chấm dứt hoạt động rút tiền tệ trong trò chơi đồng thời tuyên bố rằng sẽ không hoàn lại tiền cho các huy chương đã được mua.

Từ ngày 12 tháng 11 trở đi sẽ không có EXTRA OPS nào trong trò chơi. Các OPS EXTRA đã được thêm vào trò chơi với mỗi phiên bản cập nhật. Cùng với OPS, Crank và Pickup Cranks cũng sẽ bị xóa sau ngày 12 tháng 11 năm 2022. Từ giữa cuối tháng 12, người chơi sẽ không thể chơi Xếp hạng và đấu đội.

Nhà phát triển Metal Slug Attack đã chia sẻ biết ơn đối với người chơi trong bài đăng blog trên trang web chính thức vì đã dành tình cảm và lòng mến mộ đối với sản phẩm. Metal Slug (ở Việt Nam được gọi là Rambo Lùn, Chiến Binh Thép) là dòng game chạy và bắn súng theo chiều ngang được công bố đầu tiên trên hệ máy game thùng (arcade machines) Neo-Geo và các hệ máy chơi game khác bởi hãng SNK. Đây là dòng game thu hút lượng người chơi lớn và là kỷ niệm của nhiều người.

#Metal Slug #metal slug attack #Metal Slug Attack đóng cửa

}

Tags: , ,
CKTG 2022: JDG gank tốt nhất, GEN.G trở thành ‘ông vua’ sau Vòng Bảng
Bài hát hot trend TikTok ‘2 3 con mực’ bị gỡ vì đạo nhái

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu