eSports

Đáp lễ Tian, Doinb cười như được mùa trên stream sau khi TES bị loại

Chia sẽ

Ngay sau khi Á Quân LPL Mùa Hè 2022 – TES bị loại khỏi CKTG 2022, Doinb “cao hứng” lạ thường và cười không ngừng trên stream.

Với cộng đồng LMHT Trung Quốc, đông đảo “fan cứng” của FPX đều biết Doinb và Tian có những hiềm khích từ ngày còn là đồng đội. Ví dụ như vòng loại LPL 2022 Regional Finals vừa qua, JackeyLove tiết lộ Tian đã “nhảy cẫng lên vui sướng” khi biết tin Doinb cũng như LNG bại trận trước RNG ở ván 5, từ đó “bầy kỳ lân” đành phải ngồi nhà xem CKTG 2022.

Doinb "đột nhiên" vui vẻ đúng ngày buồn của TES.

Doinb “đột nhiên” vui vẻ đúng ngày buồn của TES.

Vụ việc này đã khiến fan LPL bàn tán suốt một thời gian dài trước thềm CKTG. Mới đây, nó lại được nhiều người nhắc lại trên stream của Doinb, nguyên nhân vì “chúa hề LPL” đã có những biểu hiện tươi cười hạnh phúc khác hẳn ngày thường.

Doinb when TES eliminated from #Worlds2022

Chi tiết hơn, trên sóng livestream Doinb đã chia sẻ với fan rằng: “Tui đã cười khi thấy tin nhắn bạn bè gửi cho tui, tui không được cười à? Trò chuyện với bạn bè cũng không được cười à? Mỗi ngày phải tươi cười hạnh phúc chứ. Người bình thường sẽ vui nếu tui cười, tại sao lại có người không vui nếu tui cười chứ?”

Mlxg nhắn tin hỏi lý do Doinb "cười như được mùa".

Mlxg nhắn tin hỏi lý do Doinb “cười như được mùa”.

Sau khi thấy người bạn của mình cười không ngừng trên livestream, Mlxg đã nhắn tin cho Doinb để hỏi và nhận được câu trả lời khá “hợp lý”:

Doinb: Hôm nay tâm trạng tui rất tốt, vì tui được ở bên cạnh vợ, chẳng có lý do nào khác đâu, mỗi ngày đều hạnh phúc thế này mà.

Mlxg: Ok tui hiểu rồi.

Tuy nhiên, nhiều fan LPL đều cho rằng Doinb “cao hứng” và cười không ngừng trên livestream là vì Tian đã dừng chân tại Vòng Bảng CKTG 2022. Không những vậy, trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc thì TES còn bị chỉ trích, chê bai kịch liệt vì mang danh “seed 2 LPL” nhưng lại không vượt qua nổi Vòng Bảng.

Xem thêm: CKTG 2022: Đánh không khác gì troll game trước DRX, hỗ trợ RGE ‘chửi nhau cùng fan’, ‘Pelu’ cũng bức xúc lên tiếng

#CKTG #CKTG 2022 #Doinb #Liên minh huyền thoại #LMHT #LNG Esports #LPL #mlxg #TES #tian #TOP Esports

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Trào lưu tiêm thuốc tiểu đường để giảm cân trên TikTok
Nhân viên Apple bị đuổi việc do quay vlog ‘Một ngày làm việc tại Apple’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu