eSports

Dù là game thủ vĩ đại nhất LMHT, vẫn có 5 thứ Faker chưa giành được

Chia sẽ

Sau đây là sự chọn lọc và tìm kiếm ra 5 thứ mà game thủ vĩ đại nhất LMHT vẫn chưa có được trong sự nghiệp của mình, dưới góc nhìn của Xing Li:

Lee “Faker” Sang-hyeok – game thủ vĩ đại nhất lịch sử LMHT. Được đánh giá là game thủ vĩ đại nhất thể thao điện tử nhiều lần. Đã vô địch hàng đống các giải đấu quốc tế. Là một huyền thoại sống của LMHT, nhiều fan LMHT còn coi Faker như một vị Thánh. Tuy nhiên một người chơi, một game thủ vĩ đại như vậy vẫn có tới 5 thứ mà anh chưa giành được trong sự nghiệp của mình:

1. Chức vô địch solo 1vs1 tại Allstars thế giới

Faker vs Pabu [Siêu Sao Đại Chiến 2018][1v1 – Tứ kết 1]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/p6EtN9u5jKA?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.
Faker thất bại trước Pabu tại Allstars 2018

 Mặc dù có thể hiểu Faker chưa chắc đã thi đấu hết sức hoặc anh không thi đấu để giành danh hiệu, tuy nhiên trong suốt những năm Faker tới Allstars thì anh vẫn chưa giành được danh hiệu nhà vô địch solo 1vs1 tại giải đấu này.

2. Danh hiệu ở một đội tuyển khác

skt-faker-cktg-2017

 Khác với hầu hết các game thủ LMHT chuyên nghiệp, Faker là một trong những game thủ hiếm hoi chỉ thi đấu cho 1 đội tuyển kể từ ngày ra mắt mà ở đây chính là SKT T1. Cộng với việc Faker mới gia hạn hợp đồng cùng SKT thêm 3 năm thì có thể thấy rõ khả năng cao là Faker sẽ thi đấu cho SKT trong suốt sự nghiệp của mình.

3. Danh hiệu ở một khu vực khác

lck-incheon-airpot

 Chỉ thi đấu ở duy nhất một đội tuyển, cũng như việc Faker chỉ thi đấu duy nhất tại LCK chứ chưa từng xuất ngoại thi đấu cho các khu vực khác mà điển hình là tới LPL “cày tiền” như hầu hết các đồng nghiệp của anh tại LCK.

4. Danh hiệu ở một vị trí khác

.
Giống như việc Faker chỉ thi đấu tại SKT, Faker cũng chỉ thi đấu tại đường giữa

 Kể từ trận ra mắt của SKT Faker, đối thủ của anh là Ambition đã “phiêu bạt” qua vị trí khác, nhưng Faker vẫn chỉ thi đấu duy nhất tại đường giữa – nơi mà sức mạnh của Quỷ Vương được thể hiện rõ rệt nhất.

5. KeSPA Cup

 Mặc dù KeSPA là giải đấu ngoài lề, nó không ảnh hưởng gì tới những giải đấu chính trong năm của Riot Games như MSI hay CKTG, tuy nhiên về góc độ danh hiệu mà nói thì đây cũng là một chiếc cúp khá “hào nhoáng” khi nó chứng minh sức mạnh cũng như phong độ của một đội tuyển với các đối thủ mà mình đã vượt qua. Năm nay với “SUPER TEAM” mới, con đường giành ngôi vô địch KeSPA Cup là cực kỳ rộng mở giành cho SKT T1.

http://game4v.com/esports/goc-mu-mat-c9-sneaky-tro-lai-voi-man-cosplay-katarina-tuan-loc-dip-giang-sinh-546295.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ của LMHT vẫn là kiểm soát tầm nhìn
Hành động kịp thời, Steam thoát ‘án tử’ tại Trung Quốc sau drama chính trị

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu