eSports

‘Đúng chất con cưng’, Lux là vị tướng đầu tiên của LMHT cán mốc 18 trang phục

Chia sẽ

Trong ngày sinh nhật lần thứ 12 của mình, “con cưng Riot” – Lux chính thức trở thành vị tướng sở hữu nhiều trang phục bậc nhất LMHT.

Trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn thường than thở thay cho những vị tướng như Dr. Mundo, Udyr, Zilean hay Ornn,… Nguyên nhân vì những vị tướng này đã nhiều năm không có trang phục mới. Trái lại, những vị tướng được Riot Games “sủng ái” như Miss Fortune, Ezreal, Akali,… lại có trang phục mới mỗi năm, thậm chí có lúc chỉ vài tháng đã có “áo mới”.

Hình nền Lux Bóng Ma Hỏa Ảnh - trang phục thứ 18 của Tiểu Thư Ánh Sáng.

Hình nền Lux Bóng Ma Hỏa Ảnh – trang phục thứ 18 của Tiểu Thư Ánh Sáng.

Trong số đó, Lux đang là vị tướng được Riot Games “cưng chiều” nhất LMHT, việc có tên trong chủ đề Empyrean – Bóng Ma Hỏa Ảnh đã giúp Tiểu Thư Ánh Sáng cán mốc 18 trang phục.

Lux có tên trong khá nhiều chủ đề trang phục "xịn xò" của LMHT.

Lux có tên trong khá nhiều chủ đề trang phục “xịn xò” của LMHT.

Hiện tại, những vị tướng tiệm cận top 1 của Lux gồm có Miss Fortune với 17 trang phục, sau đó là bộ ba Ahri, Ezreal và Akali với 16 trang phục.

Tuy nhiên, có một số fan cho rằng Lux cũng không hẳn là “con cưng” được Riot Games ưu ái nhất, bởi đây là vị tướng khá lâu đời trong LMHT nên cũng sở hữu khá nhiều trang phục bậc thấp với ít hiệu ứng đặc biệt như Phù Thủy, Đạo Tặc, Biệt Kích, Hoàng Tộc, Quân Đoàn Thép,…

‘Đúng chất con cưng’, Lux là vị tướng đầu tiên của LMHT cán mốc 18 trang phục skin lol 2 1666152599 39

Vậy nên một số fan nhận xét Kai’Sa mới là vị tướng được Riot Games yêu thích nhất. Vì trong số 10 trang phục của Ái Nữ Hư Không thì cả 10 đều là “đá xanh đá đỏ đá tím”. Nếu tính theo “tuổi” thì Kai’Sa đã ra mắt được hơn 4 năm, còn hôm nay (19/10) là sinh nhật lần thứ 12 của Lux trong LMHT. Vậy nên, chủ đề đa phần là K/DA thì tần suất ra mắt trang phục của Kai’Sa cũng cao hơn Lux khá nhiều.

Xem thêm: Luật ‘vô lý’ của Riot: ‘Tuyển thủ không phát hiện ra thì không tính là lỗi’

#Bóng Ma Hỏa Ảnh #Empyrean #kai’sa #LMHT #lux #Lux Bóng Ma Hỏa Ảnh #riot games #skin #Trang phục

}

Tags: , , , , , , , ,
CKTG 2022: RGE Comp tin rằng Rogue có thể tiến xa nếu như họ hạn chế những sai lầm ở giai đoạn Giữa Trận
CKTG 2022: LCK chưa có bất kỳ đại diện nào bị loại ở Vòng Bảng trong 4 năm qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu