eSports

CKTG 2022: RGE Comp tin rằng Rogue có thể tiến xa nếu như họ hạn chế những sai lầm ở giai đoạn Giữa Trận

Chia sẽ

Là đại diện duy nhất còn sót lại của phương Tây tại CKTG 2022 sau Vòng Bảng, RGE Comp tin rằng cả đội có thể tiến xa hơn nếu khắc phục được giai đoạn Giữa Trận của mình.

Top 8 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới 2022 đã xuất hiện sau khi giai đoạn Vòng Bảng khép lại. CKTG năm nay cho chúng ta thấy sự thống trị tuyệt đối của những đại diện đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Nhưng trong đó, một đại diện đến từ Châu Âu là Rogue cũng thi đấu vô cùng xuất sắc để vượt qua Vòng Bảng và trở thành hy vọng duy nhất tại CKTG 2022 của phương Tây. Đến với vòng Tứ Kết, người chơi Xạ Thủ của Rogue cho rằng đội tuyển cần phải cải thiện giai đoạn Giữa Trận nếu muốn tiến xa tại giải đấu năm nay.

CKTG 2022: RGE Comp tin rằng Rogue có thể tiến xa nếu như họ hạn chế những sai lầm ở giai đoạn Giữa Trận hc3acnh e1baa3nh 2022 10 18 133515713 1666074917 62

Toàn thắng ở giai đoạn lượt đi sau đó xuất sắc vượt qua Vòng Bảng, Rogue là đại diện duy nhất đến từ phương Tây lọt top 8 đội tại CKTG 2022

Theo Markos “Comp” Stamkopoulos, Rogue thường có một giai đoạn Giữa Trận yếu trong nhiều trận đấu – đây cũng là điều mà cả đội cần cải thiện trước khi tiến vào vòng loại trực tiếp. “Tôi chắc chắn phải thừa nhận rằng cả đội thường đưa ra những quyết định sai lầm ở giai đoạn Giữa Trận và tình huống Baron trong trận đấu với GAM chính là minh chứng cụ thể nhất” – RGE Comp chia sẻ trong lần phỏng vấn với trang Blix.gg. Anh cũng nói thêm: “Chúng tôi đã có nhiều bài học từ những sai lầm trong trận đấu đó, Rogue cần phải tập trung cải thiện lối đánh ở giai đoạn Giữa Trận sao cho hiệu quả hơn”.

Khi được hỏi về liệu Rogue có thể khắc phục kịp thời trước khi tiến vào trận đấu Tứ Kết, Comp đã giải thích rằng cả đội không thường xuyên mắc lỗi như thế trong trận đấu. Tuy nhiên, việc phạm sai lầm là điều họ cần phải tuyệt đối tránh khỏi trong những trận đấu sắp tới với các đội đứng đầu bảng đấu khác. “Theo quan điểm của tôi, Rogue không cần tốn nhiều thời gian để khắc phục những vấn đề trên”, RGE Comp nói. “Điều quan trọng nhất mà cả đội hướng đến là giữ một trạng thái thật sự bình tĩnh vì tôi dám chắc đội của mình thường không mắc những sai lầm như này trong quá khứ. Vì thế tôi nghĩ trận đấu với GAM chính là lời nhắc rằng Rogue cần phải cải thiện giai đoạn Giữa Trận để tiến xa hơn tại CKTG 2022”.

Xem thêm: CKTG 2022: GAM bị loại do tâm lý hay trình độ?

#CKTG 2022 #Comp #eSports #Gam #LMHT #RGE

}

Tags: , , , , ,
Tỷ phú Kanye West mua mạng xã hội riêng sau khi bị Instagram, Twitter cấm
‘Đúng chất con cưng’, Lux là vị tướng đầu tiên của LMHT cán mốc 18 trang phục

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu