eSports

DWG KIA chia tay cùng lúc 4 siêu sao trụ cột, đội hình vô địch thế giới chính thức tan rã?

Chia sẽ

Ngoài trường hợp của Khan, cả ShowMaker, BeryL và Canyon cũng đã hết hạn hợp đồng với DWG KIA.

Thị trường chuyển nhượng tiền mùa giải 2022 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức mở cửa, và gần như ngay lập tức, hàng loạt đội tuyển lớn cũng bắt đầu đưa ra thông báo về tình hình biến động nhân sự của mình. Trong đó, DWG KIA – Đương kim Á quân CKTG 2021, hiện đang là cái tên gây chú ý nhiều nhất, khi thông báo chia tay với gần như toàn bộ đội hình, ngoại trừ Ghost.

Cụ thể, cả Khan, ShowMaker, Canyon và BeryL đều đã được thông báo sẽ chia tay (hoặc tạm chia tay) DWG KIA sau khi CKTG 2021 kết thúc. Trong khi Khan đã xác định từ trước về tương lai, rằng sẽ chia tay LMHT chuyên nghiệp để đi nghĩa vụ quân sự, thì cả ShowMaker, Canyon và BeryL đều đã hết hạn hợp đồng và trở thành tuyển thủ tự do (Free Agent).

DWG KIA chia tay cùng lúc 4 siêu sao trụ cột, đội hình vô địch thế giới chính thức tan rã? dwg kia 2 1637026556 82 480x270 1DWG KIA chia tay cùng lúc 4 siêu sao trụ cột, đội hình vô địch thế giới chính thức tan rã? dwg kia 1637026539 73 480x270 1

Mặc dù về mặt lý thuyết, cả 3 tuyển thủ trên đều có khả năng sẽ tái ký hợp đồng với DWG KIA, nhưng theo các nguồn tin hiện tại, khả năng này là khá thấp, khi cả 3 ngôi sao kể trên đều là những cái tên được săn đón bậc nhất trong “phiên chợ” cuối năm này. Canyon hiện được cho là đang nằm trong tầm ngắm của T1, trong khi ShowMaker cũng đang được nhiều đội tuyển tại LCK và LPL nhắm tới.

Với việc không thể bảo vệ thành công chức vô địch CKTG, DWG KIA đã được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giữ nguyên dàn tuyển thủ của họ trước sự chèo kéo của các ông lớn khác. Và trong trường hợp Canyon, ShowMaker, BeryL đều có bến đỗ mới, thì có thể xem như đội hình vô địch của DAMWON Gaming ngày nào đã chính thức tan rã.

Ngoài bộ ba của DK, một cái tên đáng chú ý khác cũng vừa trở thành tuyển thủ tự do, đó chính là Chovy. Mới đây, Hanwha Life Esports đã chính thức thông báo chia tay Chovy và Deft sau khi thất bại trong việc thương thảo hợp đồng với bộ đôi này.

DWG KIA chia tay cùng lúc 4 siêu sao trụ cột, đội hình vô địch thế giới chính thức tan rã? chovy 1637026528 69 480x270 1

Một số nguồn tin tại Hàn Quốc cũng cho biết, Chovy đang lắng nghe những lời đề nghị đến từ LPL, nhưng với điều kiện là anh phải được thi đấu bên cạnh Deft.

Xem thêm: T1 chính thức chia tay Teddy sau 3 năm gắn bó

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Poster mới cho Attack on Titan Final Season Part 2 được phát hành
Nạp lậu, nạp refund là như thế nào? Vì sao đáng phải lên án?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu