Phim-Truyện

Poster mới cho Attack on Titan Final Season Part 2 được phát hành

Chia sẽ

MAPPA đã tung ra poster mới cho Attack on Titan Final Season Part 2, thông qua đó thì người hâm mộ được nhìn lại cả hành trình của bộ phim.

Poster mới cho Attack on Titan Final Season Part 2

Poster mới cho Attack on Titan Final Season Part 2

Các fan hâm mộ đang vô cùng mong ngóng về cái kết của series anime huyền thoại Attack on Titan và đóng lại hành trình của bộ phim từ khi ra mắt vào năm 2013.

Vừa qua trên trang Twitter chính thức của bộ phim thì MAPPA đã tung ra poster mới cho cho Attack on Titan Final Season Part 2, điều này đồng nghĩa với việc ngày ra mắt phim đã tiến đến rất gần rồi và hành trình của một bộ anime huyền thoại cũng đã đi đến hồi kết. Qua hình ảnh vừa được ra mắt thì người hâm mộ cũng có thể nhìn lại toàn bộ hành trình của bộ phim qua bốn mùa phim, khơi gợi lại những cảm xúc khó phai cùng những kỷ niệm mà bộ anime này đã mang đến cho người hâm mộ.

Theo như thông báo chính thức được công bố đồng thời với poster mới thì thời điểm ra mắt của Attack on Titan Final Season Part 2 là ngày 09 tháng 01 năm 2022.

Như vậy là lại thêm mộ bộ anime gắn liền với bao kỷ niệm của khán giả sắp sửa kết thúc, có lẽ nhiều người đã theo dõi phiên bản manga và biết rằng bộ truyện không có Happy Ending, nhưng đó cũng là quyết định của tác giả và dù có thích hay không thì chúng ta vẫn phải chấp nhận cái kết mà bộ phim đem lại. Hãy cùng chờ đợi đến thời điểm đầu năm sau để có thể theo dõi những diễn biến còn lại của bộ phim.

Poster mới cho Attack on Titan Final Season Part 2 được phát hành aot 2 game4v 1637021848 61

Poster của Attack on Titan Final Season Part 2 gợi lại rất nhiều ký ức cho người hâm mộ

Shingeki no Kyojin(Attack on Titan) là một bộ manga Nhật Bản do Isayama Hajime sáng tác. Câu truyện đặt trong bối cảnh loài người phải sống đằng sau ba bức tường đồ sộ được dựng nên để bảo vệ nhân loại khỏi những người khổng lồ ăn thịt người được gọi là Titan. Truyện theo chân Eren Yeager, nhân vật chính của bộ truyện, anh thề sẽ tiêu diệt toàn bộ Titan trên thế giới sau khi chứng kiến chúng phá hủy bức tường, tàn phá quê hương và ăn thịt mẹ mình.

Attack on Titan được đăng tải dài kì trên tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021 và được xuất bản thành 34 tập truyện. Phiên bản anime chuyển thể được Wit Studio (mùa 1–3) và MAPPA (mùa 4) sản xuất. Mùa đầu tiên bao gồm 25 tập phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2013, mùa thứ hai gồm 12 tập phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017. Mùa thứ ba với 22 tập được phát sóng thành hai phần, 12 tập đầu phát sóng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2018, 10 tập tiếp theo phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019. Mùa bốn, cũng là mùa cuối cùng, bắt đầu phát sóng 16 tập đầu vào tháng 12 năm 2020, những tập còn lại sẽ được phát sóng vào đầu năm 2022 với tên gọi chính thức là Attack on Titan Final Season Part 2.

>>> Xem Thêm: Baymax, chú robot được yêu mến trong Big Hero 6 quay trở lại với TV series mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Jump Festa 2022 được hé lộ là một sự kiện giao thoa giữa thực và ảo
DWG KIA chia tay cùng lúc 4 siêu sao trụ cột, đội hình vô địch thế giới chính thức tan rã?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu