Phim-Truyện

Jump Festa 2022 được hé lộ là một sự kiện giao thoa giữa thực và ảo

Chia sẽ

Jump Festa 2022 được xác nhận sẽ là một sự kiện kết hợp giữa triển lãm thực tế và những hoạt động được diễn ra trong ứng dụng ảo của Shueisha.

Jump Festa 2022 được hé lộ là một sự kiện kết hợp giữa thực và ảo

Jump Festa 2022 được hé lộ là một sự kiện kết hợp giữa thực và ảo

Shueisha đã công bố những thông tin quan trọng cho Jump Festa 2022 và sau thành công của sự kiện ảo năm ngoái được tổ chức độc quyền thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Jump Festa với các buổi phát trực tiếp được tổ chức trên YouTube cũng như thông qua trang web của sự kiện thì Shueisha đã quyết định rằng sự kiện Jump Festa sẽ là một sự kiện kết hợp việc giao lưu giữa thực và ảo.

Theo đó thì ứng dụng Jump Festa sẽ được cập nhật với một phiên bản mới và mang đến một hòn đảo ảo có tên JanFes Island, nơi người dùng ứng dụng sẽ điều khiển một hình đại diện để tham quan các cuộc triển lãm và cài đặt ảo khác nhau. Hòn đảo cũng sẽ có một một trò chơi đặc biệt mang tên săn xác thối, nơi những người tham dự sẽ thu thập 22 đồng tiền ảo duy nhất có các tạp chí Jump và nhân vật phổ biến để có thể đổi quà thông qua  “Tháp nhân vật” của sự kiện ảo và thu thập các nhân vật mới.

Jump Festa 2022 được hé lộ là một sự kiện giao thoa giữa thực và ảo jump fest 2022 1637023023 95 e1637023083157

Jump Original Art Musuem, một địa điểm đặc biệt sẽ xuất hiện trong Jump Festa 2022 thông qua ứng dụng ảo

Điểm nổi bật của sự kiện ảo sẽ là một cuộc triển lãm nghệ thuật công nghệ mới có tên là “Jump Original Art Musuem”, nơi có 130 hình ảnh độ phân giải cao của từ một số tác giả nổi tiếng nhất của Jump với chữ ký sẽ có sẵn. Cuối cùng, Hiệu sách kỹ thuật số Zeblack do Shueisha cung cấp cũng sẽ được giới thiệu trong sự kiện ảo, bao gồm 33 tạp chí được chọn, cùng với số tháng 9 năm 2021 của tuyển tập Saikyo Jump mới được ra mắt, tất cả sẽ cho phép người tham gia đọc miễn phí.

Vé trực tiếp sẽ được bán bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 cho những khán giả muốn tham dự triển lãm được tổ chức tại Makuhari Messe, trong khi ứng dụng Jump Festa sẽ mở cửa cho người tham dự sự kiện ảo vào ngày 19 tháng 11, các phân đoạn trong sự kiện cũng được ghi lại rồi phát trực tiếp qua kênh YouTube Jump chính thức, ứng dụng Jump Festa NAVI cùng với ứng dụng Jump Festa.

Cho những ai chưa biết thì Jump Festa là một sự kiện triển lãm hàng năm ở Nhật Bản về manga và anime, được tài trợ bởi Shueisha, nhà xuất bản của các tuyển tập Jump khác nhau như Weekly Shonen Jump, Jump Square, V Jump, Saikyo Jump và Shonen Jump +. Triển lãm được tổ chức lần đầu vào năm 1999, và được tổ chức trong hai ngày vào tháng 12 với hơn 100.000 người tham dự hàng năm. Manga, anime, phim, trò chơi và hàng hóa mới được giới thiệu trong sự kiện này. Mặc dù trọng tâm của sự kiện là xoay quanh các bộ manga Jump của Shueisha, nhưng nơi đây vẫn có sự góp mặt của các nhà thiết kế trò chơi, chẳng hạn như Bandai Namco Entertainment, Capcom và Square Enix, họ cũng thường xuyên tham dự sự kiện và công bố các trò chơi mới cũng như ra mắt các đoạn trailer mới cho các sản phẩm tiếp theo.

Jump Festa 2022 sẽ bắt đầu vào thứ 7 ngày 18 tháng 12/2021 và kết thúc vào một ngày sau đó.

>>> Xem Thêm: Baymax, chú robot được yêu mến trong Big Hero 6 quay trở lại với TV series mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Tencent và TikTok đang tìm kiếm đối thoại thay vì đối đầu nhau
Poster mới cho Attack on Titan Final Season Part 2 được phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu