eSports

Kênh thể thao lớn nhất thế giới tiếp tục màn ‘tỏ tình’ với làng eSports thế giới

Chia sẽ

Ông lớn của làng thể thao thế giới – ESPN cũng không thể ngồi yên trước sự hấp dẫn mà eSports mang lại dù cho chính vị chủ tịch của họ đã từng nói Thể Thao Điện Tử không phải là một bộ môn thể thao!

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiều về vấn đề này!

Cuối tuần này, những tựa game eSports sẽ lên sóng của chuyên mục Outside the Lines, một chuyên mục về phân tích cũng như các bản tin của kênh ESPN. Với những người đam mê thể thao và thường xuyên theo dõi các chương trình do ESPN sản xuất, chắc hẳn Outside the Lines không quá xa lạ với mọi người.

Đây là chương trình luôn đem lại những tin tức nóng hổi nhất của làng thể thao thế giới và lần này Collegiate Star League – giải đấu cho học sinh, sinh viên khu vực Bắc Mỹ sẽ lên sóng. Đi kèm với đó là cuộc phỏng vấn với quản lý của team Fnatic, Duran “Xeris” Paris.

eSports

Đây không phải lần đầu tiên ESPN nhúng tay vào làng thể thao điện tử thế giới. Trước đây kênh truyền hình này đã từng tiếp sóng giải đấu lớn nhất của Dota 2 trên kênh ESPN 3 và đem lại rất nhiều thành công.

Tiếp theo đó là một loạt những chương trình về eSports khác như tường thuật vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại hay giải đấu X-Games cùng với Major League Gaming.

eSports

Điều này cho thấy eSports đang có bước chuyển mình mạnh mẽ và đang dần khẳng định vị thế như một môn thể thao chính thống. Chắc các bạn không còn xa lạ với những bài báo phân tích về eSports trên tờ  The New York Times hay kênh HBO đã từng làm hẳn một phóng sự về học bổng của eSports. Chính sự trỗi dậy của eSports đã làm chủ tịch của ESPN có những hành động đi ngược lại với lời nói của mình.

Các bạn có thể vào chuyên mục  eSports của Game4V hoặc  Fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Những con người làm nên ‘mùa Xuân’ cho nền eSports thế giới (Phần 3)

}

Tags: , , , , , , ,
Bí kíp leo Rank Thần Tốc mùa xếp hạng 2015
Sự kiện nhận tướng FREE chào mừng năm mới 2015

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu