eSports

LMHT: Cộng đồng ngỡ ngàng vì xuất hiện ‘mod khỏa thân’ của hơn 1000 trang phục trong game

Chia sẽ

Như nhiều game thủ đã biết, LMHT đã tồn tại hơn một thập kỷ và cụm từ “mod skin” đã trở nên vô cùng phổ biến trong làng game quốc tế.

Về cơ bản, đa số người chơi sử dụng “mod skin” để trải nghiệm miễn phí những trang phục đẹp mắt trong LMHT mà không phải bỏ tiền ra mua chúng. Mặt khác, cũng có nhiều game thủ sử dụng “mod skin” để trải nghiệm những trang phục “không chính thức” – những sản phẩm được cộng đồng người chơi tự tay thiết kế.

Nhưng mới đây, nhiều game thủ đã tỏ ra khá bất ngờ khi xuất hiện một phần mềm “mod khỏa thân” cho toàn bộ những trang phục trong LMHT. Nhìn chung, đây cũng giống như nhiều phần mềm “mod skin” khác, ngoại trừ việc tất cả những trang phục trong game đều hở vòng 1 hoặc khỏa thân hoàn toàn.

Những vị tướng LMHT mới được ra mắt như Briar cũng xuất hiện trong danh sách "mod khỏa thân" này.

Những vị tướng LMHT mới được ra mắt như Briar cũng xuất hiện trong danh sách “mod khỏa thân” này.

Không những vậy, những vị tướng bất kể giới tính, bất kể chủng loài trong LMHT như Mordekaiser, Kindred, Pyke,… cũng bị biến thành “tướng nữ” với phiên bản khỏa thân khác hoàn toàn so với phiên bản gốc. Thậm chí những trang phục hay những vị tướng mới nhất trong LMHT như Briar cũng đều có tên trong danh sách này.

Những tướng có giới tính hoặc chủng loài như Pyke hay Lillia cũng không phải ngoại lệ trong phần mềm mod trang phục khỏa thân.

Những tướng có giới tính hoặc chủng loài như Pyke hay Lillia cũng không phải ngoại lệ trong phần mềm mod trang phục khỏa thân.

Rất nhanh chóng, phần mềm này đã lan truyền rộng rãi trên mạng và nó đã nhận về vô số những phản ứng từ tích cực cho đến tiêu cực khác nhau.

Dù chưa biết số lượng thực tế những người chơi sử dụng phần mềm này là bao nhiêu, tuy nhiên một số người chơi đã tự tin “mở bán” các loại sản phẩm liên quan như “mod màn hình tải trận 18+” với mức giá 8-10 USD (khoảng 240.000 VND) không kém gì những trang phục chính chủ của Riot Games trong LMHT. Vì nguyên nhân ấy, phần mềm “mod khỏa thân” này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT quốc tế.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn dự đoán kết quả CKTG 2023 và nhận thưởng mới nhất hôm nay

#18+ #khỏa thân #Liên minh huyền thoại #LMHT #mod #mod skin #skin #Trang phục

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT: SBTC Esports bán slot tại VCS cho đội tuyển mới – Ranking Esports?
5 cựu giám đốc điều hành của Ubisoft bị bắt trong vụ quấy rối tình dục

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu