eSports

LMHT: Lỗi bất ngờ giúp người chơi không bị trừ điểm xếp hạng nếu rời giai đoạn cấm chọn

Chia sẽ

Một lượng người chơi LMHT đang cố tình trục lợi từ lỗi game ở chế độ Xếp Hạng tại phiên bản 12.17 để không bị mất điểm khi thoát khỏi giai đoạn cấm chọn.

Trong một trận đấu Xếp Hạng LMHT, người chơi thoát khỏi giai đoạn cấm/chọn sẽ bị hệ thống đưa vào hàng đợi ưu tiên thấp đồng thời cũng bị trừ đi một số điểm nhất định.

LMHT: Lỗi bất ngờ giúp người chơi không bị trừ điểm xếp hạng nếu rời giai đoạn cấm chọn hc3acnh e1baa3nh 2022 09 09 230526476 1662739526 76 1

Tuy nhiên sau phiên bản 12.17, người chơi đã phát hiện một lỗi nghiêm trọng liên quan đến hình phạt khi thoát khỏi giai đoạn cấm chọn trong trận đấu Xếp Hạng bất ngờ xuất hiện. Cụ thể thì hình phạt trên sẽ vẫn đưa người chơi vào hàng chờ ưu tiên thấp, tuy nhiên lại không còn bị trừ điểm Xếp Hạng nữa.

LMHT: Lỗi bất ngờ giúp người chơi không bị trừ điểm xếp hạng nếu rời giai đoạn cấm chọn hc3acnh e1baa3nh 2022 09 09 230804517 1662739685 62

Người chơi phát hiện ra việc thoát khỏi giai đoạn cấm/chọn sẽ không bị trừ điểm nữa

Tất nhiên đây không phải là cơ chế gì mới đến từ Riot Games khi họ không hề đưa thông tin này vào trong nội dung bản cập nhật 12.17. Bởi chính Riot khi tạo ra hình phạt này đã mong muốn người chơi có thể chấp nhận dù ở bất kỳ lựa chọn nào hay gặp những người đồng đội không tốt. Dù ban đầu vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều vì người chơi cho rằng họ buộc phải rời khỏi giai đoạn cấm chọn khi đội hình địch toàn những vị tướng mạnh mẽ mà đội mình lại có một số trường hợp phá trận như Yasuo Hỗ Trợ hay Yuumi Đi Rừng. Nhưng sau một thời gian áp dụng hình phạt trên, tỷ lệ người chơi thoát khỏi giai đoạn cấm chọn cũng đã có phần thuyên giảm, giúp cho những trận đấu Xếp Hạng trở nên thông suốt hơn, tránh đi tình trạng thoát ồ ạt dẫn đến mất thời gian của rất nhiều người.

Tại các diễn đàn về LMHT, nhiều người chơi đã xác nhận họ hoàn toàn không hề bị trừ điểm khi thoát khỏi giai đoạn cấm chọn. Lỗi game này trở nên cực kỳ hữu dụng cho những người chơi không ngần ngại chờ đợi thêm trong hàng chờ ưu tiên thấp chỉ để có được một trận đấu hoàn hảo hay dễ đi đến chiến thắng hơn.

LMHT: Lỗi bất ngờ giúp người chơi không bị trừ điểm xếp hạng nếu rời giai đoạn cấm chọn hc3acnh e1baa3nh 2022 09 09 231741891 1662740262 42

Có tới 33% trường hợp người chơi thoát khỏi giai đoạn cấm chọn

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về việc những người chơi lợi dụng lỗi game này để không bị trừ điểm sẽ có bị phạt hay không. Tuy nhiên, trong tương lai nếu như Riot không kịp thời khắc phục vấn đề trên, sẽ có hàng loạt người chơi thoát liên tục khỏi giai đoạn cấm chọn và mang lại trải nghiệm tồi tệ cũng như mất thời gian cho những người chơi khác.

Kết:

Tất cả mọi lỗi game đều luôn là vấn đề mà nhà phát triển hay người chơi đều không muốn trải nghiệm, dù tích cực hay tiêu cực thì đó cũng sẽ mang lại những khoảng khắc không mấy vui vẻ cho mọi người khi tận hưởng trò chơi yêu thích của mình. Chưa kể đến lỗi game lần này liên quan trực tiếp đến chế độ Xếp Hạng – nơi mà người chơi hướng về sự cạnh tranh công bằng, thể hiện kỹ năng cá nhân hay tinh thần đoàn kết. Hi vọng Riot Games sẽ sớm khắc phục lỗi game này và giúp cho LMHT có một môi trường Xếp Hạng thật lành mạnh và tích cực. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn nhận về nhiều chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế nhàm chán

#eSports #LMHT #lỗi game #Riot #xếp hạng

}

Tags: , , , ,
Pokémon: Y tá Joy có phải cũng là một sinh vật?
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 10/09/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu