eSports

LMHT: Lối chơi Leblanc này có thể trở thành lựa chọn hàng đầu ở CKTG 2023

Chia sẽ

Với sự bổ sung của hai trang bị mới này, Leblanc được dự đoán sẽ trở thành quân bài quan trọng tại CKTG 2023

Chỉ còn vài tuần ngắn ngủi trước khi chúng ta đến với sự kiện LMHT hấp dẫn nhất mọi năm – CKTG 2023. Về định hình meta ở giải đấu, dù chưa có điều gì có thể xác thực lúc này, nhưng gần đây một số tuyển thủ chuyên nghiệp đã tiết lộ về sự chuẩn bị của họ khi luyện tập tại máy chủ Hàn Quốc.

LMHT: Lối chơi Leblanc này có thể trở thành lựa chọn hàng đầu ở CKTG 2023 hc3acnh e1baa3nh 2023 09 23 094159573 1695436922 51

CKTG 2023 đang đến rất gần trong vài tuần tới

Cụ thể, người hâm mộ và nhà phân tích đã chú ý đến một xu hướng gần đây cũng những người chơi khi họ luyện tập Leblac ở cả Đường Giữa lẫn Đường Trên. Với lối xây dựng trang bị hoàn toàn mới, rất có thể Kẻ Lừa Đảo sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu khi giải đấu CKTG 2023 chính thức khởi tranh.

Caedrel, một streamer và caster nổi tiếng đã phân tích về lối chơi Leblanc đang phổ biến gần đây trong Đấu Xếp Hạng. Cụ thể, với Tam Hợp Kiếm, Búa Tiến Công, Phong Thần Kiếm và Dao Điện Statikk, Leblanc sẽ trở thành một lựa chọn vô cùng khó chịu với khả năng bào mòn công trình và rất khó để bắt cô ta lại.

Leblanc Dao Điện Statikk có lẽ không còn quá xa lạ trong những trận đấu chuyên nghiệp thời gian qua. Nhưng khi có thêm sự bổ sung của Tam Hợp Kiếm và Búa Tiến Công, Leblanc lại là mối đe dọa khó chịu đối với 2 cánh đẩy lẻ. Đồng thời, người chơi Đường Trên cũng có thể lựa chọn cô với sải tay dài, dễ farm khi có Dao Điện Statikk.

Với sự trợ giúp từ Búa Tiến Công và Tam Hợp Kiếm, Leblanc dễ dàng có thể đẩy mạnh những đợt lính và gây lượng lớn sát thương lên công trình. Nếu bỏ qua Kẻ Lừa Đảo, cô có thể nhanh chóng lấy đi từ 2 đến 3 công trình của bạn trong phút chốc. Nguy hiểm hơn đó là việc khóa cứng cô nàng này vô cùng khó khăn khi Leblanc có đến 2 lần Biến Ảnh để tẩu thoát.

Trong tuần vừa qua, những ngôi sao Đường Giữa như T1 Faker, MAD Nisqy hay G2 Caps cũng đã thử nghiệm lối chơi này trong các trận đấu của mình. Đáng chú ý hơn, những người chơi Đường Trên như Kinn, Canna hay BrokenBlade cũng đã bắt đầu luyện tập Leblanc Tam Hợp Kiếm.

Giải đấu Thế giới 2023 sẽ bắt đầu vào ngày thứ Ba, ngày 10 tháng 10.

Xem thêm: LMHT: Dù bị nerf, Quinn bất ngờ đạt tỷ lệ thắng cao ngất ở bản 13.18

#CKTG 2023 #eSports #Leblanc #LMHT #tam hợp kiếm

}

Tags: , , , ,
Stand Legends – Game chuyển thể từ thương hiệu đình đám JoJo’s Bizarre Adventure vừa ra mắt
Valve có còn khả năng ra mắt thiết bị Steam Deck 2?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu