eSports

LMHT: Người hâm mộ xuýt xoa trước tuyệt tác Irelia Hoa Linh Lục Địa từ họa sĩ của Riot Games

Chia sẽ

Chủ đề Hoa Linh Lục Địa đã cho ra đời rất nhiều trang phục đẹp mắt, nhưng trong số đó lại không hề có sự xuất hiện của Irelia – vị tướng có cốt truyện khá tương đồng với Vùng Đất Linh Hồn.

Hoa Linh Lục Địa là một chủ đề trang phục kể thế giới của những linh hồn nơi cái ác và thiện cùng tồn tại song song dưới hai cái tên U Hồn và Tịnh Hồn. Mỗi phe đều có những bộ trang phục tuyệt đẹp mang nét đặc trưng của bản tính mà bên đó đại diện cho, một số vị tướng từng xuất hiện trong dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa như Yasuo, Yone, Ahri hay Riven đều nhận về vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ.

LMHT: Người hâm mộ xuýt xoa trước tuyệt tác Irelia Hoa Linh Lục Địa từ họa sĩ của Riot Games hc3acnh e1baa3nh 2022 09 12 221003987 1662995413 32

Hoa Linh Lục Địa luôn nằm trong top chủ đề trang phục được yêu thích nhất LMHT

Tuy sở hữu nhiều thành viên nổi trội như Yasuo hay Yone, nhưng dường như Hoa Linh Lục Địa đã quên mất Irelia dù cho Vũ Kiếm Sư có cốt truyện khá tương tự với nội dung của chủ đề trang phục này. Vùng đất Hoa Linh Lục Địa được viết dựa trên một lễ hội Hoa Linh cổ xưa tại Ionia – quê hương của Irelia. Những vị tướng xuất hiện trong chủ đề này thường đến từ Tịnh Hồn hoặc U Hồn và đều có những ảnh hưởng nhất định đến ngày lễ này. Trong khi Tịnh Hồn đại diện cho sự bảo tồn truyền thống đồng thời là giữ gìn sự yên bình cho Linh Giới thì U Hồn lại bao gồm những linh hồn bị ám ảnh về những hành động trong quá khứ hay thậm chí là cái chết của họ để rồi không tìm được sự thanh thản và ôm lấy bản chất đen tối và hỗn loạn hơn so với Tịnh Hồn.

Vì thế, mới đây Bo Chen – một họa sĩ của Riot đã phác họa một hình nền tuyệt đẹp của Irelia trong bộ cánh Hoa Linh Lục Địa để cho người hâm mộ cái nhìn thực tế nhất nếu trang phục mới này của Vũ Kiếm Sư nếu có thể xuất hiện trong LMHT.

LMHT: Người hâm mộ xuýt xoa trước tuyệt tác Irelia Hoa Linh Lục Địa từ họa sĩ của Riot Games hc3acnh e1baa3nh 2022 09 12 151452702 1662970494 35 1

Hình nền tuyệt đẹp của Irelia trong chủ đề trang phục Hoa Linh Lục Địa

Tương tự với nhiều trang phục thuộc chủ đề Hoa Linh Lục Địa, Irelia trong bộ cánh này cũng mang cho mình những màu sắc đặc trưng cho vùng đất linh hồn thần bí. Hai màu trắng và hồng đặc trưng cùng đôi chút nét màu đỏ cho trang phục của Irelia cũng như khung cảnh sau lưng cô. Ngoài ra, đằng sau cô cũng là sự xuất hiện của cặp đôi “anh em quốc dân” Yone và Yasuo – hai vị tướng đã sở hữu trang phục thuộc dòng Hoa Linh Lục Địa trước đó. Có vẻ Irelia Hoa Linh Lục Địa sẽ về phe của Tịnh Hồn khi cô xuất hiện quanh hai đồng minh là Yasuo và Yone.

Kết:

Đáng tiếc khi trong danh sách những vị tướng sẽ xuất hiện trong Hoa Linh Lục Địa 2022 lần này không hề có cái tên Irelia. Tuy nhiên, hi vọng Riot Games trong tương lai có thể cân nhắc về sự ra mắt trang phục thuộc chủ đề này cho Vũ Kiếm Sư vì cô cũng là một trong những vị tướng được yêu thích bậc nhất của LMHT. Game4V sẽ liên tục cập nhật thông tin, thay đổi từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Ra mắt hình nền mới của Talon Huyền Kiếm chỉ dành cho máy chủ Trung Quốc

#eSports #hình nền #hoa linh lục địa #Irelia #LMHT #tuyệt tác

}

Tags: , , , , ,
‘Đội hình trong mơ’ của Team Liquid tan rã ngay sau khi mất vé tham dự CKTG 2022
Dragon Ball: Quy lão đã có thể đánh bại Vegeta trong Saiyan Saga ngay bây giờ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu