Phim-Truyện

Dragon Ball: Quy lão đã có thể đánh bại Vegeta trong Saiyan Saga ngay bây giờ

Chia sẽ

Tại thời điểm này ở dòng thời gian của series Dragon Ball, ngay cả Quy lão tiên sinh cũng sẽ có đủ sức để đánh bại cả Vegeta lẫn Nappa trong Saiyan Saga một mình.

Tại thời điểm này trong dòng thời gian của Dragon Ball, ngay cả Quy lão tiên sinh cũng sẽ có đủ sức mạnh để đánh bại Vegeta ở Saiyan Saga. Khi arc này diễn ra trong Dragon Ball Z, ông quá yếu so với những chiến binh khác, đến mức Quy lão tiên sinh phải ở nhà trong tất cả các cuộc giao tranh. Còn hoàng tử Saiyan là nhân vật phản diện mạnh mẽ đến mức không một người nào có thể đánh bại Vegeta mà không cần sự hỗ trợ.

Quy lão Vegeta

Quy lão tiên sinh bây giờ có đủ sức mạnh để đánh bại Vegeta ở Saiyan Saga, khi arc này diễn ra trong Dragon Ball Z, ông quá yếu so với những chiến binh khác, đến mức Quy lão tiên sinh phải ở nhà trong tất cả các cuộc giao tranh

Bây giờ nhóm chiến binh Z đã mạnh lên rất nhiều kể từ sau khi arc đầu tiên của Dragon Ball Z kết thúc. Nhưng lúc đó, Goku được coi là niềm hy vọng duy nhất của Trái Đất để chống lại hai nhân vật phản diện. Bốn trong số các anh hùng đã chết trước khi họ có thể đánh bại Nappa. Và mặc dù Goku đã chế ngự Vegeta trong cuộc chiến một chọi một, nhưng anh khỉ lại không thể xử lý được hoàng tử Saiyan lúc Vegeta biến thành khỉ đột khổng lồ. Cuối cùng, Goku phải cần tới sự hỗ trợ từ Krillin, Gohan và Yajirobe thì mọi người mới sống sót sau trận chiến với Vegeta. Tất nhiên, giờ đây, gần như mọi nhân vật có mặt ngày hôm đó đều vượt qua mức sức mạnh trong Saiyan Saga của họ. Những thử thách và quá trình đào tạo mà các anh hùng phải trải qua đã khiến những nhân vật như Goku, Vegeta và Gohan trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại bất kỳ kẻ phản diện nào trong Dragon Ball.

Dragon Ball

Khả năng đánh bại Ganos thuộc Vũ trụ 4 là dấu hiệu cho thấy tiềm năng to lớn của Quy lão tiên sinh, Goku đã nhận ra rằng sư phụ của mình bí mật tập luyện, vì vậy, ông hoàn toàn đủ sức để đánh bại cả Vegeta lẫn Nappa ở Saiyan Saga

Không chỉ các chiến binh Z trên đạt đến tầm cao mới trong thương hiệu Dragon Ball. Những trận chiến diễn ra ở Giải đấu sức mạnh trong Dragon Ball Super đã thể hiện rằng Quy lão tiên sinh cũng là một nhân vật đáng được mọi người chú ý đến. Chắc chắn ông sẽ không bao giờ ở cùng một mức sức mạnh với các chiến binh Saiyan trong chương trình, nhưng khả năng chống lại được Goku lúc chưa biến hình và đánh bại Ganos thuộc Vũ trụ 4 là dấu hiệu cho thấy tiềm năng to lớn của Quy lão tiên sinh. Goku đã nhận ra rằng sư phụ của mình bí mật tập luyện. Nếu Quy lão tiên sinh sở hữu được sức mạnh này ở Saiyan Saga trong Dragon Ball Z, thì ông đã có thể một mình đánh bại cả Vegeta lẫn Nappa rồi.

Mức sức mạnh đã phát triển như thế nào trong thương hiệu Dragon Ball?

Quy lão Vegeta

Sự thay đổi về sức mạnh không chỉ dành riêng cho Quy lão tiên sinh, vì Yamcha, Krillin và Tien Shinhan đều mạnh hơn Nappa lẫn Vegeta ở Saiyan Saga, mà thậm chí còn cả Frieza (trong Dragon Ball Z), và có lẽ là Perfect Cell cũng nên

Một nhân vật từng bị coi là không bao giờ đủ sức để thách thức Nappa giờ đã vượt lên trên cả Vegeta ở Saiyan Saga, điều này thể hiện rất rõ ràng sự phát triển về mức sức mạnh trong thương hiệu Dragon Ball. Và những thay đổi này không chỉ dành riêng cho Quy lão tiên sinh, bởi vì Yamcha, Krillin và Tien Shinhan đều mạnh hơn Nappa lẫn Vegeta ở Saiyan Saga, mà thậm chí còn cả Frieza (Dragon Ball Z), và có lẽ là Perfect Cell cũng nên. Có vẻ như thời gian trôi qua và quá trình luyện tập căng thẳng đã tạo nên điều kỳ diệu cho những nhân vật này. Còn đối với các chiến binh Z mạnh hơn họ như Piccolo, thì dựa trên những gì đã được chúng ta thấy, thậm chí anh có thể đánh bại cả Majin Buu ngay bây giờ.

Sự thay đổi đã được áp dụng đối với mức sức mạnh của Dragon Ball, điều này mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy hơi tiếc vì Chiaotzu vẫn tiếp tục trở nên mờ nhạt, nhưng cả Yamcha, Krillin, Tien Shinhan và Quy lão tiên sinh đều đã mạnh hơn đáng kể, mặc dù không đủ để tạo ra sự khác biệt trong các trận chiến lớn. Còn Goku, Vegeta, Gohan và Piccolo càng ngày càng mạnh mẽ hơn, nguy hiểm hơn mà không có dấu hiệu dừng lại trong Dragon Ball Super.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Làm thế nào mà Quy lão tiên sinh lại đột nhiên trở nên mạnh mẽ đến như vậy?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball

}

Tags:
LMHT: Người hâm mộ xuýt xoa trước tuyệt tác Irelia Hoa Linh Lục Địa từ họa sĩ của Riot Games
Netflix công bố thông tin về một bộ anime kinh dị hoàn toàn mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu