Phim-Truyện

Netflix công bố thông tin về một bộ anime kinh dị hoàn toàn mới

Chia sẽ

Vừa qua thì Netflix đã công bố trailer cho bộ anime kinh dị với tựa đề chính thức là “Exception”, bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay.

Khoảng thời gian gần đây Netflix tỏ rõ hứng thú đối với thể loại phim hoạt hình, và ông lớn này thường tự mình đầu tư và lên kế hoạch sản xuất cả dự án mới. Giờ đây, một dự án tiềm năng của Netflix mang tên Exception đã được công bố, và tác phẩm sẽ do Ryuichi Sakamoto (từng đoạt giải Oscar) đạo diễn.

Netflix đã chính thức tiết lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên về dự án anime được chờ đợi từ lâu, ngoài ra trong đoạn trailer vừa được ra mắt thì khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng vô cùng được yêu thích của Nhật Bản. Theo như xác nhận thì bộ phim sẽ công chiếu toàn cầu trên Netflix vào ngày 13 tháng 10 sau khi được công bố lần đầu tiên vào năm 2021.

“Trong một tương lai nơi nhân loại có thể tạo ra các bản sao giống hệt với chính mình, vậy chính xác thì điều gì được coi là con người? Exception sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn, bộ phim sẽ được phát trực tuyến trên Netflix ngày 13 tháng 10”.

Exception là một tác phẩm kinh dị viễn tưởng được sản xuất bởi Tatsunoko Production và Studio 5.

Netflix công bố thông tin về một bộ anime kinh dị hoàn toàn mới

Netflix công bố thông tin về một bộ anime kinh dị hoàn toàn mới

Dàn diễn viên người Nhật được xác nhận là sẽ góp mặt trong bộ phim sắp tới bao gồm Chikahiro Kobayashi, Takahiro Sakurai, Yuko Kaida, Takanori Hoshino và Atsumi Tanezaki, về đội ngũ sản xuất thì chúng ta biết được rằng người lên lý tưởng và biên kịch của phim sẽ là Hirotaka Adachi (hay còn gọi là Otsuichi), nhà thiết kế nhân vật Yoshitaka Amano và nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto.

“Trong tương lai xa, nhân loại đã bị đẩy lùi khỏi Trái đất và buộc phải di chuyển dân số của mình đến một thiên hà khác. Các thành viên của một đội trinh sát được cử đi tìm kiếm một hành tinh thích hợp để kiến tạo địa hình. Phi hành đoàn được tạo ra thông qua một máy in 3D sinh học, nhưng một trục trặc hệ thống khiến một trong những thành viên thủy thủ đoàn, Lewis, xuất hiện trong tình trạng biến dạng. Khi Lewis tấn công các thành viên phi hành đoàn như Nina, Mack, Patty và Oscar, quá trình đếm ngược đến khi kết thúc nhiệm vụ được bắt đầu trong khi các nhân vật phải đối diện với con quái vật đáng sợ đang ẩn nấp trên tàu.”

>>> Xem Thêm: Sách của chuyên gia tư vấn khoa học cho manga Dr Stone bị cấm cửa vì ‘quá nguy hiểm’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Exception #Exception Netflix

}

Tags: ,
Dragon Ball: Quy lão đã có thể đánh bại Vegeta trong Saiyan Saga ngay bây giờ
Doinb chính thức lên tiếng về tin đồn vẫn còn hiềm khích với Tian

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu