eSports

LMHT: Nhà vô địch Đông Nam Á bất ngờ trở thành huấn luận viên chính cho TSM

Chia sẽ

Tuyển thủ đường giữa từng vô địch Đông Nam Á – Chawy bất ngờ trở thành huấn luận viên chính cho TSM Bắc Mỹ.

Tuyển thủ đường giữa Wong “Chawy” Xing Lei hiện đang là huấn luận viên của đội tuyển Hong Kong Attitude, hiện đã hết hợp đồng với đội tuyển chủ quản vào ngày 16 tháng 11 vừa qua. Theo DotEsports, hiện TSM đang mong muốn có được chữ ký của cựu tuyển thủ đường giữa này ở cương vị huấn luận viên trưởng cho đội tuyển đến từ Bắc Mỹ. 

Sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng liệu Chawy có thật sự đủ năng lực để dẫn dắt một đội tuyển giàu thành tích tại Bắc Mỹ hay không. Hãy nhớ rằng, cựu tuyển thủ đường giữa này từng huấn luyện cho đội tuyển Hong Kong Attitude (khu vực PCS), một đội tuyển đứng vị trí thứ 5 ở giải mùa xuân quốc nội, leo lên vị trí thứ 3 vào giải mùa hè, chiến thắng vòng loại Chung Kết Thế Giới, vượt qua vòng Play-in và cuối cùng là góp mặt tại vòng bảng tại Vô Địch Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả điều này, Chawy chỉ thực hiện trong vòng 1 năm kể từ khi chuyển sang làm huấn luận viên. 

LMHT: Nhà vô địch Đông Nam Á bất ngờ trở thành huấn luận viên chính cho TSM leagueoflegends worlds2019 hkachawy 1638039885 33 480x321 1

Chawy từng “lái” con thuyển HKE đến với vòng bảng CKTG

Bên cạnh đó với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trên nhiều đấu trường, Chawy sẽ hiểu rõ được điều mà TSM đang thiếu là gì cũng như những thiếu sót mà đội tuyển này đang mắc phải. 

Với tư cách là huấn luyện viên trưởn, đây sẽ là năm đầu tiên Chawy đặt chân đến với giải LCS. Đội hình hiện tại của TSM bao gồm:

Đường trên: Huni

Đi rừng: Spica

Đường giữa: (trống)

Xạ thủ: Tactical

Hỗ trợ: (trống)

Với Chawy, việc đầu tiên sau khi đến với TSM chính là tìm cho đội tuyển Bắc Mỹ này 2 tuyển thủ còn trống trong đội hình. Trởi thành huấn luận viên cho TSM sẽ là bước ngoặc cho sự nghiệp của cựu tuyển thủ đường giữa Singapore Sentinels, hi vọng rằng cả Chawy cũng như TSM sẽ thành công và góp mặt tại MSI cũng như Chung Kết Thế Giới 2022. 

Xem thêm: GAM tiết lộ lý do đằng sau phong độ sa sút của Kiaya, người hâm mộ nghe mà không khỏi xót xa

}

Tags: , , , , ,
NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
CD Projekt Red cho rằng Cyberpunk 2077 sẽ có ngày được coi là ‘một trò chơi hấp dẫn’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu