eSports

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt hệ thống MMR mới cho chế độ xếp hạng

Chia sẽ

Với hệ thống độc quyền do chính Riot Games phát triển, LMHT trong mùa giải 2024 sẽ xuất hiện ít hơn những người chơi “smurf” hoặc “cày thuê”.

Tính đến hiện tại, LMHT đã tồn tại hơn một thập kỷ nên tựa game này cũng xuất hiện rất nhiều vấn đề khác nhau làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Ví dụ như việc “cày thuê elo, smurf,…” đã khiến khá nhiều game thủ bức xúc suốt một thời gian dài.

Kết quả là mới đây, Riot Games đã hé lộ về tính năng hữu ích mới mà mình đang phát triển và sẽ ra mắt cho LMHT trong mùa giải 2024.

Người chơi LMHT sẽ khó rơi vào "hell elo" trong mùa giải 2024.

Người chơi LMHT sẽ khó rơi vào “hell elo” trong mùa giải 2024.

Chi tiết hơn về việc này, Riot Iksar cho biết “công ty làm nhạc” này đang tạo ra một hệ thống MMR (MatchMaking Rating – Đánh Giá Trận Đấu) độc quyền có tên Trueskill 2, theo dự kiến hệ thống này sẽ được ra mắt trong năm 2024.

Còn về phần tính năng, Trueskill 2 sẽ giúp Riot Games sắp xếp tài khoản của người chơi vào những vị trí thích hợp trong chế độ xếp hạng.

Đồng thời, Trueskill 2 cũng sẽ hạn chế việc tài khoản của người chơi rơi vào trạng thái âm LP (hay nhiều người gọi là “hell elo” với trận thắng +20 điểm và thua -30 điểm).

Riot Games sẽ ra mắt hệ thống này trong mùa giải 2024.

Riot Games sẽ ra mắt hệ thống này trong mùa giải 2024.

Bên cạnh đó, tài khoản của người chơi sẽ được tích hợp thêm rất nhiều thông số như kinh nghiệm trong LMHT (thời gian chơi), số liệu mỗi trận đấu, đội ngũ tham chơi cùng (trong cùng một phòng),…

Theo đó, nhiều game thủ dự đoán Trueskill 2 sẽ có cơ chế hoạt động gần giống với ACS (Average Combat Score) của VALORANT – thứ sẽ thống kê thông số như sát thương gây ra, điểm hạ gục, hỗ trợ,… sau mỗi trận đấu, qua đó tìm kiếm những đối thủ có thông số tương đương với nhau.

Xem thêm: LMHT: Faker được xếp hạng vào top 6 vận động viên lương cao nhất Hàn Quốc

#Liên minh huyền thoại #LMHT #mùa giải 2024 #riot games #Riot Iksar #Trueskill 2

}

Tags: , , , , ,
Rocks D Xebec có thật sự nguy hiểm như lời đồn, hay lại là một cao thủ sử dụng ‘Haki gió vương’ như Buggy?
Từng bị chê là ‘không ra gì’, thành công của anime Akira đã chứng minh quan điểm của Steven Spielberg là sai lầm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu