Phim-Truyện

Rocks D Xebec có thật sự nguy hiểm như lời đồn, hay lại là một cao thủ sử dụng ‘Haki gió vương’ như Buggy?

Chia sẽ

Rocks D Xebec được xem là một trong những hải tặc nguy hiểm nhất trong lịch sử One Piece, thậm chí mức độ đe dọa của hắn đối với Chính Phủ còn cao hơn cả Roger, tuy nhiên sự thật có phải như vậy?

Rocks D Xebec có thật sự nguy hiểm như lời đồn, hay lại là một cao thủ sử dụng 'Haki gió vương' như Buggy?

Rocks D Xebec có thật sự nguy hiểm hay đây chỉ là vỏ bọc mà Chính Phủ tạo nên hòng đánh lừa mọi người? Nguồn: Twitter

Dù chưa xuất hiện trực tiếp một lần nào cũng như chỉ góp mặt thoáng qua trong lời kể của một vài nhân vật nhưng Rocks D Xebec vẫn được xem là một trong những Hải Tặc khét tiếng nhất trong lịch sử. Từ lần đầu tiên được nhắc đến qua lời kể của Cựu Thủy Sư Đô Đốc Sengoku thì Rocks D Xebec hiện lên như một kẻ tàn nhẫn, nguy hiểm và đặc biệt là còn cầm đầu băng Rocks với toàn những thành viên máu mặt thời bấy giờ như Râu Trắng Edward Newgate, Kaido, Big Mom, Sư Tử Vàng, Captain John,… Với mục tiêu là thống trị thế giới thì Xebec cùng “thuyền viên” của mình đã tấn công lên đảo God Valley nhằm tìm kiếm con tin để trao đổ với Chính Phủ. Cuối cùng băng Rocks đã bị Roger và Garp hợp sức đánh bại, câu chuyện này không được nhiều người biết đến vì phần lớn nhân chứng đã biến mất cùng với hòn đảo.

Tuy nhiên thông qua các diễn biến gần đây thì chúng ta có thể khẳng định rằng những gì Sengoku kể về Xebec không đúng, hoặc ít nhất đó không phải hoàn toàn là sự thật về hắn ta. Chúng ta chưa biết được rằng bản thân Rocks D Xebec có mục tiêu thống trị thế giới hay không, nhưng việc hắn đến God Valley là để đòi lại kho báu của Đảo Hải Tặc Hachinosu.

Rocks D Xebec có thật sự nguy hiểm như lời đồn, hay lại là một cao thủ sử dụng ‘Haki gió vương’ như Buggy? rocks d xebec 1 game4v 1699754083 10

Không ngoài khả năng Xebec cũng sở hữu loại Haki thứ 4 giống Buggy. Nguồn: Twitter

Ngoài ra việc Xebec lãnh đạo băng Rocks là sự thật, nhưng có vẻ như thuyền viên của băng này chẳng có xíu tôn trọng nào đối với thuyền trưởng, điển hình như việc Râu Trắng chửi thẳng mặt Xebec về quyết định đến God Valley. Chính điều này đã khiến người hâm mộ nghi ngờ về sức mạng thật sự của Rocks, khi mà các “chiến tích” của nhân vật này chỉ xuất phát từ mồm của Sengoku, một người rất có thể đã nhận phải thông tin sai lệch do Chính Phủ Thế Giới cung cấp (khi mà họ muốn che dấu cuộc thi săn người của Thiên Long Nhân) và rất có thể Xebec xui xẻo trở thành cái tên mà Ngũ Lão Tinh nhắm đến để đổ tội.

Hơn nữa nhìn vào việc các thành viên trong băng chẳng có xíu tôn trọng nào với thuyền trưởng thì rất có thể Rocks D Xebec cũng là một kẻ sở hữu “Haki gió vương” giống Buggy khi mà tên hề chỉ cần chém gió thôi cũng đã trở thành Tứ Hoàng và thu về hai Cựu Thất Vũ Hải là Cá Sấu cùng Mắt Diều Hâu làm “đàn em trên danh nghĩa”. Như vậy không loại trừ khả năng Xebec cũng là một kẻ chém gió thành thần và những thông tin được lưu truyền về hắn chỉ là vỏ bọc mà Chính Phủ tạo ra để che đậy cho những tội ác của họ mà thôi.

>>>Xem Thêm: Những hình ảnh đầu tiên của Arcane ss2 đã được hé lộ, tác phẩm dự kiến lên sóng vào tháng 11/2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#One Piece #One Piece Anime #One Piece Manga

}

Tags: , ,
Hôn nhân của tác giả Kishimoto suýt nữa rạn nứt chỉ vì ‘nóc nhà’ của ông muốn Sakura đến với Naruto
LMHT: Riot Games sẽ ra mắt hệ thống MMR mới cho chế độ xếp hạng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu