Phim-Truyện

Hôn nhân của tác giả Kishimoto suýt nữa rạn nứt chỉ vì ‘nóc nhà’ của ông muốn Sakura đến với Naruto

Chia sẽ

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất ở phần kết manga Naruto được tác giả Kishimoto chia sẻ đó là việc vợ ông phản đối rất kịch liệt khi Sakura không thành đôi với Naruto.

Hôn nhân của tác giả Kishimoto suýt nữa rạn nứt chỉ vì 'nóc nhà' của ông muốn Sakura đến với Naruto

Vợ của tác giả Kishimoto rất tích cực đẩy thuyền cho cặp Naruto và Sakura. Nguồn: Alphacoders

Thay vì nhiều manga có thiên hướng Bad Ending như ở hiện tại thì may mắn cho các fan hâm mộ là tác giả Kishimoto Masashi vẫn còn “thương xót fan” khi cho các nhân vật một cái kết trọn vẹn, đặc biệt là ai cũng có đôi có cặp. Tuy nhiên không phải ai cũng cảm thấy hài lòng về những tình tiết sau cùng của tác phẩm, nhất là đối với những người luôn cố gắng đẩy thuyền cho bộ đôi Naruto và Sakura, một trong số đó có vợ của chính tác giả Kishimoto.

Theo như chia sẻ từ tác giả thì vợ ông phản đối rất kịch liệt việc Naruto và Sakura đã không về chung một nhà ở phần kết, điều này khiến ông phải chịu áp lực rất lớn từ phía “nóc nhà”. Tuy nhiên như chúng ta cũng biết thì quyết định sau cùng của tác giả vẫn không thay đổi và Naruto đã thành đôi với Hinata (cũng từ đây huyền thoại về báo thủ Boruto ra đời). Ngoài ra thì vợ của Kishimoto Masashi không chỉ là độc giả thông thường mà bà từng nhiều lần đóng góp ý kiến xây dựng bộ truyện tranh Naruto, đặc biệt là câu chuyện tình mẫu tử giữa Kushina và Naruto.

Hôn nhân của tác giả Kishimoto suýt nữa rạn nứt chỉ vì ‘nóc nhà’ của ông muốn Sakura đến với Naruto naruto sakura 03 game4v 1699689196 44

Dù chịu áp lực rất lớn từ phía “nóc nhà” nhưng quyết định sau cùng của Kishimoto Masashi vẫn không thay đổi. Nguồn: Alphacoders

Sau đây là trích đoạn phỏng vấn của tác giả:

Câu hỏi: “Tiên sinh có mong đợi phản ứng kịch liệt và trái chiều như vậy không (ở Hoa Kỳ) khi anh tiết lộ Naruto sẽ cưới ai trong tương lai?”

Tác giả: “Tôi thực sự không nhận ra là cái kết sẽ gây tranh cãi như vậy.”

Câu hỏi: “Thật sự tiên sinh không biết à? Rất nhiều người hâm mộ mong muốn Naruto cùng Sukura thành đôi.”

Tác giả: “Chà, chắc chắn có rất nhiều người hâm mộ mong chờ kết cục như vậy, nhưng tôi cũng cảm thấy thỏa đáng nếu Naruto về chung nhà với Hinata. Tôi suýt nữa đã gây ra rạn nứt trong chính gia đình mình, bởi vì vợ tôi rất buồn khi Naruto đã không đến với Sakura. Thực tế là cô ấy đã phàn nàn khá nhiều và rất là kịch liệt với tôi.”

Có thể thấy được rằng dù xem như là Happy Ending nhưng cái kết sau cùng của manga Naruto vẫn để lại rất nhiều tranh cãi. Thậm chí cho đến hiện tại khi không ít khán giả vẫn cho rằng quá trình phát triển tình cảm giữa Naruto và Hinata là chưa hợp lý và quá gượng ép. Tuy nhiên nói gì thì nói, kết thúc như vậy là quá đẹp rồi, chứ đừng như bộ truyện nào đó xây dựng một cặp đôi từ đầu rồi cho một trong hai “bay màu” khi tác phẩm kết thúc khiến các fan phải đau khổ.

>>>Xem Thêm: Những hình ảnh đầu tiên của Arcane ss2 đã được hé lộ, tác phẩm dự kiến lên sóng vào tháng 11/2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Kishimoto Masashi #naruto #Naruto manga

}

Tags: , ,
Nexon bị phạt hơn 11 tỷ won
Rocks D Xebec có thật sự nguy hiểm như lời đồn, hay lại là một cao thủ sử dụng ‘Haki gió vương’ như Buggy?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu