eSports

LMHT: Trước tin đồn HLV KenZhu bị sa thải vì kết quả ở Asian Games 2022, EDG phản ứng thế nào?

Chia sẽ

Một nhóm streamer khá nổi tiếng tại Trung Quốc tiết lộ rằng HLV của EDG – KenZhu đã bị sa thải vì kết quả của bộ môn LMHT tại Asian Games 2022.

Trong kỳ Asian Games 2022 vừa qua, dù chủ nhà Trung Quốc thắng Việt Nam với kết quả 2-1 ở bộ môn LMHT và giành Huy Chương Đồng, vậy nhưng kết quả này vẫn khiến các tuyển thủ LMHT Trung Quốc nhận về hàng loạt lời chỉ trích. Đặc biệt là cặp đôi “nhân sự EDG” là JieJie và HLV KenZhu còn nhận về nhiều lời công kích hơn nữa.

Cho đến buổi livestream gần đây, một nhóm streamer “DYS” tại Trung Quốc đã lên tiếng tiết lộ rằng: “HLV KenZhu đã bị (đội tuyển chủ quản) sa thải từ lâu, vậy nên không thể nói rằng KenZhu là người của EDG được.”

Thông tin được lan truyền trong cộng đồng LMHT Trung Quốc những ngày vừa qua.

Thông tin được lan truyền trong cộng đồng LMHT Trung Quốc những ngày vừa qua.

Điều này khiến nhiều fan đồn đoán HLV KenZhu đã bị sa thải vì kết quả của ĐTQG LMHT Trung Quốc tại Asian Games 2022 vừa qua. Đồng thời, nó cũng làm nổ ra rất nhiều luồng ý kiến trái chiều xoay quanh vị HLV này.

Sau khi vụ việc được lan truyền rộng rãi, chính nhóm streamer DYS đã chia sẻ rằng tập thể này vừa bị cảnh cáo bởi quản lý của nền tảng Bilibili (nơi hoạt động của nhóm này). Nguyên nhân vì EDG đang yêu cầu kiểm duyệt những cuộc thảo luận về tổ chức này và kết quả của ĐTQG LMHT Trung Quốc ở Asian Games 2022. Theo nhiều fan nhận xét, mục đích việc này là giúp cho EDG đỡ nhận thêm “gạch đá” từ cộng đồng LMHT.

HLV KenZhu bị đồn đoán là đã chia tay EDG sau Asian Games 2022.

HLV KenZhu bị đồn đoán là đã chia tay EDG sau Asian Games 2022.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại EDG vẫn chưa lên tiếng chính thức về tình hình của đội tuyển này và những vấn đề liên quan đến HLV KenZhu.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn dự đoán kết quả CKTG 2023 và nhận thưởng mới nhất hôm nay

#drama #edg #HLV KenZhu #KenZhu #Liên minh huyền thoại #LMHT #scandal

}

Tags: , , , , , ,
5 cựu giám đốc điều hành của Ubisoft bị bắt trong vụ quấy rối tình dục
Giám đốc điều hành của CD Projekt RED sẽ từ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu