eSports

LMHT: Vượt qua nhiều cái tên khác, GODS trở thành ca khúc CKTG nhiều người xem nhất trong 24h đầu tiên

Chia sẽ

Sau 24 giờ phát sóng đầu tiên, GODS đã giúp Riot Games lập kỷ lục về lượt xem của số các ca khúc chủ đề CKTG trong lịch sử LMHT.

Vào 12h00 ngày 04/10, Riot Games đã ra mắt ca khúc chủ đề của CKTG 2023 – GODS. Kể từ lúc ra mắt đến giờ, cộng đồng LMHT đã nổ ra khá nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau, trong đó có khá nhiều lời khen chê khác nhau dành cho GODS, nhưng đa số ý kiến đều đánh giá ca khúc này không hay như Warriors hay RISE,…

Nhưng mới đây, cộng đồng LMHT lại nhận xét GODS là ca khúc thành công nhất trong 24 giờ đầu tiên kể từ lúc ra mắt, nguyên nhân vì GODS đã kiếm được hơn 7,4 triệu lượt xem và 481.000 lượt thích trên YouTube trong 1 ngày vừa qua.

GODS ft. NewJeans (뉴진스)(Video Âm Nhạc Chính Thức) | Bài Hát Chủ Đề CKTG 2023 – Liên Minh Huyền Thoại

Theo thống kê từ League Charts, GODS đã trở thành MV ca khúc chủ đề CKTG sở hữu nhiều lượt xem nhất sau 24 giờ đầu tiên ra mắt. Nếu tính theo toàn bộ video của LMHT thì GODS xếp hạng thứ 3.

  1.  “MORE” — 12 triệu
  2.  “Warriors” (2020) — 10,6 triệu
  3.  “GODS” — 7,4 triệu
  4.  “THE BADDEST” — 7,4 triệu
  5.  “The Call” — 6 triệu
  6.  “GIANTS” — 5,1 triệu
GODS trở thành ca khúc chủ đề CKTG nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ ra mắt đầu tiên.

GODS trở thành ca khúc chủ đề CKTG nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ ra mắt đầu tiên.

Về cơ bản, con số này cũng gây tranh cãi về chất lượng của GODS trong cộng đồng LMHT quốc tế. Nhưng khó có thể phủ nhận “độ phủ sóng” của ca khúc này trong 24 giờ vừa qua.

Không những vậy, nhiều fan LMHT nhận xét ca khúc này đã thành công đúng như mong đợi của Riot Games. Bởi trước khi ra mắt chính thức, với việc chọn một nhóm nhạc mới và nổi tiếng trong giới trẻ như NewJeans, nhiều fan cho rằng mục đích của Riot Games là phổ biến LMHT đến với cộng đồng game thủ trẻ tuổi, hướng đến đối tượng không phải game thủ LMHT để quảng bá tựa game moba lâu năm này.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn dự đoán kết quả CKTG 2023 và nhận thưởng mới nhất hôm nay

#ca khúc chủ đề #CKTG 2023 #GODS #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , , ,
Fate/Samurai Remnant – Cuộc chiến dành chén thánh phiên bản thời Edo
BioWare bị kiện bởi 7 nhân viên cũ của công ty

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu