eSports

Nuguri xác nhận tạm nghỉ thi đấu, DK chuyển hướng sang chiêu mộ TheShy

Chia sẽ

Hé lộ tin đồn cho rằng Nuguri đang muốn tạm nghỉ thi đấu một thời gian, nên DK buộc phải chuyển phương án sang thương lượng với TheShy.

Những ngày gần đây, thị trường chuyển nhượng của LCK đang nóng hơn bao giờ hết. Trong đó, nhà Đương Kim Vô Địch DWG KIA được cho là đã tái ký hợp đồng thành công với 2 tuyển thủ ShowMaker và Canyon, đồng thời tổ chức này cũng đang cố gắng để đưa cựu tuyển thủ đường trên Nuguri về đội.

Tuy nhiên, mới đây nhất một số nguồn tin từ Hàn Quốc đã hé lộ rằng Nuguri tạm thời sẽ không gia nhập bất kì đội tuyển nào cả. Thay vào đó tuyển thủ này đang muốn tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp một thời gian.

Nuguri tạm nghỉ thi đấu

Nguồn tin chia sẻ Nuguri sẽ tạm nghỉ thi đấu một thời gian

Theo nguồn tin chia sẻ thêm rằng có rất nhiều đội tuyển đã liên hệ thương lượng hợp đồng với người đại diện Nuguri. Được biết trong số đó DWG KIA và T1 là 2 đội đưa ra hợp đồng tốt nhất, nhưng cuối cùng họ vẫn không chấp thuận đội tuyển nào.

Có vẻ như sau một năm thi đấu không quá thành công tại LPL, kéo theo đó là quá nhiều áp lực tâm lý đã khiến Nuguri không còn giữ được phong độ như trước đây. Chính vì vậy việc tạm nghỉ cũng là một phương án tốt đối với Nuguri ở thời điểm hiện tại. Trước đây cũng đã có nhiều trường hợp tuyển thủ gặp vấn đề tâm lý và quyết định tạm nghỉ, ngay sau khi trở lại thì những tuyển thủ này đã có màn trình diễn khá ấn tượng.

Nuguri tạm nghỉ thi đấu

Tạm nghỉ thi đấu có lẽ là phương án tốt dành cho Nuguri

Ngay sau khi thông tin Nuguri tạm nghỉ thi đấu được hé lộ, nhiều nguồn tin từ Trung Quốc cũng đã bất ngờ đăng tải việc DK đang muốn thương lượng với tuyển thủ đường trên khác là TheShy.

Cụ thể theo nguồn tin cho hay thì một trong số cổ đông lớn của DK có mối quan hệ khá tốt với người thân của TheShy. Chính vì vậy sau khi thương vụ với Nuguri bất thành, TheShy là phương án tốt nhất mà DK đang muốn hướng đến.

Nuguri tạm nghỉ thi đấu

Lộ tin đồn DK đang muốn thương lượng với TheShy

Tuy nhiên điều này cũng sẽ hơi khó khăn bởi trước đó TheShy đã khẳng định mình sẽ không quay về LCK thi đấu. Đặc biệt tuyển thủ này có cảm tình rất lớn với đội tuyển iG, và hiện tại cả 2 cũng có khả năng sẽ tái ký hợp đồng với nhau sau khi iG thông báo chia tay với TheShy cách đây không lâu.

Có thể thấy thương vụ chuyển nhượng người đi đường trên của DK đang thật sự rất phức tạp, đến nay vẫn chưa thể xác định rõ ai mới là cái tên có thể đảm nhận vai trò này.

Thông tin về chuyển nhượng của LCK và LPL sẽ được cập nhập liên tục, mong mọi người tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Vì sao ở lại T1 là quyết định đúng đắn nhất của Faker thời điểm hiện tại?

}

Tags: , , , , , ,
Bất ngờ với tuổi thọ trung bình của game mobile Trung Quốc
Top 5 tuyển thủ CS:GO sẽ gặt hái thành công lớn nếu chuyển sang thi đấu Valorant

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu