eSports

Top 5 tuyển thủ CS:GO sẽ gặt hái thành công lớn nếu chuyển sang thi đấu Valorant

Chia sẽ

Có nhiều người chơi từ CS:GO chuyển sang Valorant vì sự tương đồng giữa 2 game, cùng với khả năng độc đáo riêng của từng đặc vụ khiến Valorant trở nên độc đáo theo cách của nó.

Trước khi Valorant tạo nên tên tuổi của mình trong thể loại game FPS, CS:GO đã khẳng định tên tuổi của mình trong khoảng thời gian dài với lối chơi đơn giản nên vô cùng cuốn hút người xem. Tuy nhiên, với sự ra đời của Valorant đã làm thay đổi khái niệm về game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi “truyền thống” như CS:GO. Khi Valorant được phát hành, nhiều người chơi chuyên nghiệp CSGO đã chuyển sang Valorant. Sau đây là top 5 tuyển thủ chuyên nghiệp của CS:GO mà nếu đổi game, họ có thể tạo nên tên tuổi lớn tại Valorant Champions Tour:

Oleksandr “s1mple” Kostylieve

S1mple được biết với khả năng sử dụng AWP không ai có thể bắt chước được. Với sự phát biểu của S1mple từ trước: “nếu như tôi có major thì tôi sẽ suy nghĩ lại với việc thi đấu chuyên nghiệp ở Valorant”. Và gần nhất anh ấy đã đạt được giải major đầu tiền của mình, người chơi cũng đang ngóng chờ câu trả lời của S1mple không biết có dự tính đi giải đấu chuyên nghiệp Valorant hay không?

Top 5 tuyển thủ CS:GO sẽ gặt hái thành công lớn nếu chuyển sang thi đấu Valorant s1mple 1637469671 52 2

Nikola “NiKo” Kovac

NiKo được trời ban cho một khả năng aim vô cùng tốt và đây cũng là thứ Valorant có thể làm tối ưu khả năng aim của NiKo. Đối với NiKo, anh ấy có thể sử dụng khẩu Vandal một cách thuần thục với những pha “one-shot-one-kill” mãn nhãn cho người xem. Tuy nhiên, đây là giấc mơ xa vời của cộng đồng game thủ vì NiKo vẫn chưa có động tĩnh gì với việc chuyển sang tựa game Valorant.

Top 5 tuyển thủ CS:GO sẽ gặt hái thành công lớn nếu chuyển sang thi đấu Valorant niko 1637469656 92

Nicolai “dev1ce” Reedtz

Tuyển thủ người Đan Mạch Nicolai “dev1ce” Reedtz đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp từ Counter-Strike Source đến CS:GO. Với sự phản xạ tuyệt vời có thể sẽ khiến cho anh ấy trở nên hoàn hảo hơn khi thi đấu chuyên nghiệp Valorant.

Top 5 tuyển thủ CS:GO sẽ gặt hái thành công lớn nếu chuyển sang thi đấu Valorant dev1ce 1637469625 81

Valerii “b1t” Vakhovskyi

b1t là một tuyển thủ mới vào đội hình chính của NaVi. Thần đồng người Ukraina sẽ có nhiều khả năng thể hiện mình hơn khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp Valorant. Tuyển thủ trẻ tuổi này có rất nhiều tiềm năng và có thể tạo ra một tương lai tuyệt vời cho Valorant với khả năng aim cực đỉnh với chỉ số headshot luôn luôn trên 70%.

Top 5 tuyển thủ CS:GO sẽ gặt hái thành công lớn nếu chuyển sang thi đấu Valorant b1t 1637469612 12

Jacky “Stewie2K” Yip

Đối với người chơi hệ “khói” như Stewie2K chuyển sang Valorant có rất hợp khi lối chơi cực “dị”. Tuyển thủ chuyên nghiệp người Mỹ này có thể dễ dàng chơi với một vị trí Duelist như là Jett và thực hiện những trò “tinh quái” với trái smoke của anh ấy.

Top 5 tuyển thủ CS:GO sẽ gặt hái thành công lớn nếu chuyển sang thi đấu Valorant stewie2k 1637469683 77

}

Tags: , , , , , , ,
Nuguri xác nhận tạm nghỉ thi đấu, DK chuyển hướng sang chiêu mộ TheShy
Thâm Quyến muốn xây Trung tâm eSports khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu